Xin visa Schengen có cần bằng chứng về tài chính

Ngày đăng: 13-05-2019 14:58:51

Người xin thị thực có thể không nộp bằng chứng cần thiết. Hiện tại, vietnambooking đã xuất bản các mẫu đơn chính xác cho nhiều quốc gia Schengen. Hãy yên tâm tải xuống tại Visa Pháp, Visa Đức, Visa Ý, Visa Hà Lan hoặc xem qua dich vu lam visa schengen tai tphcm, v.v ...
 
Kết quả hình ảnh cho schengen site:vietnambooking.com/visa
  • Đặt phòng khách sạn hoặc đặt vé máy bay bị hủy giữa chừng.
  • Lời mời kinh doanh của người nộp đơn không được xác nhận bởi doanh nghiệp.
  • Sau khi xác minh, Đại sứ quán xác định rằng người xin thị thực không đi đến mục đích đã đăng ký.
  • Trong quá trình xác minh tài liệu, người nộp đơn không cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về mục đích của chuyến đi (ví dụ, người xin thị thực không biết lịch trình của chuyến đi theo mục đích du lịch, lời mời làm việc người nộp đơn chưa được xác nhận bởi người nộp đơn hoặc không thể xác minh tính xác thực).
  • Khoảng thời gian mà người xin thị thực không đồng ý với các tài liệu khác (đặt phòng khách sạn, vé máy bay, thư mời từ Đức, bảo hiểm)
  • Trong trường hợp đến thăm họ hàng, người nộp đơn không chứng minh mối quan hệ họ hàng hoặc bạn bè.
  • Thời hạn thị thực mong muốn không tương ứng với thời gian nghỉ thực tế (đối với trường hợp du lịch).
  1. Người xin thị thực châu Âu không có bằng chứng về khả năng thanh toán chi phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú dự kiến hoặc chi phí trở về nước xuất xứ / nơi cư trú hoặc chuyển sang nước thứ ba mà người nộp đơn nộp đơn. Sự cho phép thực sự.

> Xem thêm Visa Schengen va nhung dieu ban can biet

Bạn chưa thể chứng minh rằng tài chính của bạn có thể đủ cho một chuyến đi hoặc có thể tạo dựng niềm tin từ lãnh sự quán cho chuyến đi của bạn.
Với một chuyến công tác:
  • Xác nhận của chủ lao động và lời mời từ nước ngoài không đề cập đến việc cam kết chi trả các chi phí. Cá nhân bạn không thể chứng minh khả năng tài chính của mình để trang trải chi phí cho chuyến đi.
  • Không có thông tin thống nhất về người sẽ trả tiền cho chuyến đi.
  • Một công ty thứ ba đảm nhận các chi phí. Tuy nhiên không có xác nhận của công ty này trong hồ sơ.
Với một chuyến thăm người thân:
  • Bạn không gửi Tuyên bố bảo lãnh hoặc cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính của bạn.
  • Thông tin trên Tuyên bố bảo lãnh cho thấy người nộp đơn không có khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi (được đánh dấu trong phần "chưa được chứng minh" hoặc "không đáng tin cậy"). Cá nhân, bạn không chứng minh rằng bạn có khả năng tài chính.
Với một chuyến đi du lịch:
  • Bạn không cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi.
  • Bạn hiện không có việc làm (người nội trợ, thất nghiệp, sinh viên, sinh viên) và không tạo thu nhập. Không chứng minh mối quan hệ họ hàng với người cam kết trả chi phí sinh hoạt hoặc không cung cấp đủ bằng chứng cho thấy người đó có khả năng tài chính.
  1. Trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại, người xin thị thực đã ở lại 3 tháng trong lãnh thổ của các quốc gia thành viên với thị thực Schengen hoặc thị thực hợp lệ để ở trong một khu vực hạn chế.
Về cơ bản, bạn chỉ được phép ở trong Khu vực Schengen trong tối đa 90 ngày trong vòng 180 ngày. Do đó, xin visa schengen mới chỉ có thể được cấp sau khoảng thời gian 180 ngày đó.
Đối với một số hoạt động cụ thể, bạn chỉ được phép ở lại tối đa 90 ngày tại một trong 26 quốc gia Schengen, bao gồm:
  • Lắp đặt hoặc tháo dỡ một gian hàng công bằng của một hội chợ hoặc thiết bị,
  • Bồi dưỡng kỹ năng chuyên nghiệp trong công ty,
  • Hoạt động kinh doanh cho một chủ lao động có trụ sở tại Đức,
  • Gặp gỡ và đàm phán cũng như soạn thảo, ký kết hợp đồng hoặc thực hiện giám sát hợp đồng cho một chủ lao động ở nước ngoài,
  • Hoạt động báo chí,
  • Biểu diễn xiếc (nghệ sĩ),
  • Nhà khoa học là khách, hoặc lý do khác

Bài viết liên quan