Xin visa C3 Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng

Ngày đăng: 16-10-2019 15:01:28

Kinh nghiệm xin visa C3 Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng

Làm visa C3 Hàn Quốc cần phỏng vấn

Thông thường việc xin visa đi hàn quốc sẽ không yêu cầu bạn phải được phỏng vấn.  Nhưng nếu trường hợp đặc biệt yêu cầu bạn phỏng vấn, bạn cần trả lời một cách tự tin, chính xác với thông tin trong hồ sơ và các câu hỏi họ hỏi.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

Gia hạn visa C3 Hàn Quốc

Trong trường hợp bạn muốn ở lại và gia hạn visa C3 Hàn Quốc, trước khi visa hết hạn, bạn cần nộp đơn và gia hạn các thủ tục.  Các thủ tục gia hạn visa C3 Hàn Quốc sẽ giống như các loại thị thực khác của Hàn Quốc.

Các trường hợp cần thêm tài liệu

Trường hợp yêu cầu thêm tài liệu khi làm visa hàn quốc là thị thực dưới 18 tuổi.  Cần bằng chứng về việc đi học, bằng chứng tài chính và danh tính với cha mẹ của bạn.

Du lịch đến Hàn Quốc do một tổ chức hoặc công ty tổ chức cần thêm bảng sao kê ngân hàng hoặc thẻ quốc tế ...

Những người là thành viên của OECD trong 5 năm qua sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Chắc chắn, với thông tin về thủ tục xin Visa C3 Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch du lịch Hàn Quốc trong tương lai gần.  Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xin visa tự túc, phải mất rất nhiều công sức, bạn có thể tham khảo các dịch vụ tư vấn visa Hàn Quốc trên vietnambooking.  Thủ tục nhanh chóng, chất lượng uy tín phù hợp với từng nhu cầu xin visa hàn quốc của từng người như du lịch, du học hay kinh doanh ...

TRƯỜNG HỢP TRƯỜNG HỢP:

A. CÁC TRƯỜNG HỢP CHO THÔNG BÁO TÀI CHÍNH:

1. Đối tượng là đại diện theo pháp luật của các doanh nghiệp đã thành lập được hơn 2 năm và có vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng;  Trưởng / Phó phòng hoặc hơn 30 doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (tham khảo danh sách tại http://www.vnr500.com.vn/) => nộp tài liệu để chứng minh việc làm, vị trí , báo cáo thuế của 1 năm qua của doanh nghiệp.

2. Nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước, công chức => nộp bằng chứng công việc và bản sao bổ sung của sổ bảo hiểm xã hội.

3. Những người làm việc trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật: nghệ sĩ, vận động viên, nghệ sĩ tốt, nghệ sĩ nổi tiếng được các cơ quan công nhận => Gửi bản sao giấy chứng nhận của các tổ chức thành viên / thành viên liên kết (cho các cá nhân nổi tiếng) hoặc tài liệu nhằm thể hiện nghệ thuật hoạt động thông qua các kênh phát biểu (internet, chương trình TV, phim tài liệu của chương trình, giải thưởng, thành tích nhận được ...).

4. Nhà nghiên cứu, người có chuyên môn cao (bác sĩ, luật sư, giáo sư, v.v.), phóng viên, nhà sản xuất TV => Gửi bản sao Thẻ thực hành (trong trường hợp khó xác minh trình độ chuyên môn của LSQ có thể yêu cầu thêm tài liệu như Hàng năm Giấy chứng nhận thu nhập hoặc bằng cấp liên quan).

5. Những người đã tốt nghiệp đại học tại Hàn Quốc => Văn bằng Hàn Quốc từ trường đại học trở lên

6. Cán bộ đã nghỉ hưu trên 55 tuổi có lương hưu => Gửi biên lai lương hoặc sao kê tài khoản tiền lương.

7. Người có thẻ thường trú hoặc trước đây đã nhập cảnh vào Hàn Quốc, Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm => nộp bằng chứng công việc và hộ chiếu có đóng dấu để chứng minh.

B. TRƯỜNG HỢP CÔNG VIỆC:

1. Những người có thu nhập hàng năm trên 8.000 USD, chủ thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Vàng hoặc Bạch kim đã được mở hơn 1 năm, giới hạn khoảng 100 triệu / tháng tùy theo ngân hàng => Gửi sao kê tài khoản khoản 12 gần đây nhất.

2. Chủ sở hữu sổ tiết kiệm có hơn 1 tỷ đồng, đã được gửi hơn 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại => Gửi sao kê chi tiết tài khoản tiết kiệm của 6 tháng gần nhất


Bài viết liên quan