Việc xin visa vào Đức khá khó khăn

Ngày đăng: 18-04-2019 15:07:56

Có khó xin visa Đức không? Việc xin visa vào Đức khá khó khăn, họ rất nghiêm ngặt trong việc cấp thị thực vì số lượng người Việt Nam làm việc, học tập và sinh sống tại đây rất đông.  Hơn nữa, Đức là nền kinh tế thịnh vượng nhất trong G8, vì vậy số lượng người Việt từ các nước Schengen muốn chuyển đến đây ngày càng tăng.Vì vậy hãy thử qua dich vu lam visa di duc tai tphcm của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Kết quả hình ảnh cho đức site:vietnambooking.com/visa

Sau Brexit, các công ty của Anh muốn chuyển trụ sở của họ đến Frankfurt, điều này làm cho thị thực việc làm cho người lao động ở đây ngày càng tăng.  Do đó, thủ tục xin visa Đức ngày càng chặt chẽ, Umove Travel muốn chia sẻ kinh nghiệm xin visa Đức để giúp việc xin visa của bạn dễ dàng hơn:

  1. Thị thực Đức thường rất ngắn, giống như lời mời hoặc ứng dụng của bạn.  Nhưng nếu bạn nộp đơn quá lâu mà không có lý do, có thể visa của bạn sẽ bị từ chối.
  2. Bạn thường phải chờ 30-45 ngày để sắp xếp một cuộc hẹn tại Đại sứ quán Đức trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm vì số lượng người xin visa rất lớn.  Thông thường phải mất vài tuần.
  3. Đại sứ quán Đức thường không cấp visa du lịch trừ khi một công ty du lịch tại Việt Nam có mẫu thư mời du lịch do một công ty du lịch ở Đức cấp.
  4. Đại sứ quán Đức thường phê duyệt thị thực trong vòng 2 tuần kể từ ngày nộp đơn, bạn sẽ có một cuộc hẹn để có kết quả cụ thể vào buổi chiều (trừ thứ Sáu).
  5. Mặc dù phải mất một thời gian dài để có một cuộc hẹn, nhưng nếu ứng dụng không hoàn thành và theo quy định, bạn sẽ không được thêm mà phải bắt đầu lại với lịch trình mới và thời gian chờ đợi như lần đầu tiên.
  6. Ứng viên trên 70 tuổi phải khám sức khỏe tại các địa chỉ tin cậy như bệnh viện quốc tế hoặc phòng khám được Đại sứ quán Đức chấp nhận như Bệnh viện Việt Phap, SOS hoặc Y tế gia đình.
  7. Việc bổ nhiệm Đại sứ quán Đức phải đầy đủ và chính xác với tên, hộ chiếu, ngày sinh ... cho tất cả các ứng viên, không phải cho một đại diện cho cả nhóm.
  8. Bạn sẽ không được phép tham gia phỏng vấn nếu thông tin về cuộc hẹn của bạn không giống với hộ chiếu.
  9. Bạn vẫn có thể sắp xếp các cuộc hẹn cho các ngày lễ của Việt Nam như ngày 30 tháng 4, 1/5 của đại sứ quán Đức vào các ngày lễ và ngày lễ ở Đức.
  10. Các cuộc hẹn cho thị thực Đức dài hạn như du học, đoàn tụ ... thường sẽ bị Đại sứ quán khóa và bạn phải gửi email cho Đại sứ quán và, tùy theo trường hợp mới, sẽ được chỉ định.

>> Xem thêm Chẳng dễ dàng để xin visa đi Đức định cư

Kinh nghiệm xin visa Đức

Để tránh nộp đơn nhưng không đủ và sắp xếp lại một cuộc hẹn mới, có thể lời mời đã hết hạn và bạn cần chuẩn bị tốt: giấy tờ là chính xác.  Việc từ chối visa Đức sẽ khiến bạn rất khó lấy lại visa trở lại các nước Schengen khác.  Bởi vì Đức là một quốc gia có uy tín trong khu vực Schengen, khi Đức không cấp visa cho bạn, các quốc gia khác trong khối sẽ không cấp thị thực.  Bạn đang tự hỏi liệu việc đánh giá ứng dụng của bạn có khả năng lam visa duc thành công không?


Bài viết liên quan