Ve may bay di my khu hoi gia bao nhieu

Ngày đăng: 12-06-2018 14:50:33

Hầu hết hành khách tham khảo vietnambooking.com/ve-may-bay-di-my đều là khách du lịch, sinh viên và cộng đồng người Việt ở nước ngoài đến thăm người thân. Đồng thời, đây là một nhóm khách hàng hoặc chọn các chuyến bay giá rẻ, nhiều hơn chân nhưng không nhất thiết phải thẳng.

 

Kết quả hình ảnh cho mỹ site:vietnambooking.com

 

Trên thực tế, các chuyến bay liên lục địa "không mang lại lợi nhuận", nhưng nhờ sự phát triển của các hãng hàng không Đông Nam Á như Vietnam Airlines, Philippine Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines ... giúp hành khách ở Việt Nam và Quốc tế có thể đi du học, làm việc và du lịch ở một nơi phát triển như Hoa Kỳ.

 

Hầu hết hành khách tham khảo vé máy bay đi vòng quanh Hoa Kỳ là khách du lịch, sinh viên và người Việt Nam định cư ở nước ngoài

 

Trong năm 2016, Vietnam Airlines đã đặt hàng hơn 10 máy bay Airbus A350-900 XWB từ Pháp, dự kiến sẽ phục vụ các chuyến bay trực tiếp từ Hoa Kỳ và Việt Nam để cạnh tranh trong các thị trường hàng không châu Á và Trung Quốc. Hoa. Philippines Airlines có lợi thế về khoảng cách địa lý, các tuyến ngắn hơn đến bờ biển phía tây của Hoa Kỳ.

 

Singapore Airlines nổi tiếng về chất lượng và nhu cầu đi lại của những người kinh doanh đến đất nước này cũng cao hơn. Năm ngoái, hãng đã mở một chuyến bay 17,5 giờ từ Singapore đến San Francisco và có kế hoạch mở thêm nhiều điểm dừng ở Los Angeles và New York vào cuối năm nay.

 

Thai Airways cũng sẽ mở lại các chuyến bay trực tiếp đến Hoa Kỳ vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Chưa kể đến các đối thủ như Cathay Pacific Airways và Emirates. Với sự cạnh tranh khốc liệt như vậy, việc đưa vé máy bay giá rẻ đến Hoa Kỳ trở nên dễ dàng hơn cho hành khách Việt Nam trong những năm tới.

 

Với sự cạnh tranh khốc liệt, làm cho vé máy bay giá rẻ đến Mỹ dễ dàng hơn cho hành khách Việt Nam

 

Đi cùng bạn trên mọi chuyến bay đến Mỹ, văn phòng EVA Air Việt Nam vẫn đang cập nhật vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không nổi tiếng do các hành khách Việt Nam lựa chọn trong quá khứ: EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Hãng hàng không ...

Giá vé máy bay đi singapore jetstar 2018


Bài viết liên quan