Vé máy bay đi đài loan bao nhiêu tiền 2018

Ngày đăng: 08-06-2018 14:28:38

Đài Loan là một quốc gia nằm ở Đông Á. Hãy đến Đài Loan, du khách sẽ được ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Cảnh cổ, uy nghi cổ xưa không kém phần thơ mộng, hùng vĩ.

 

Đặc biệt, đến Đài Loan, bạn cũng đã chứng kiến và thưởng thức các tác phẩm điện ảnh, tiệc âm nhạc thú vị. Không chỉ vậy, Đài Loan cũng mang đến cảm giác thư giãn cho bất kỳ du khách nào khi họ đến đây bởi sự thân thiện và hiếu khách của người dân bản địa.

 

>> Vé máy bay đi đài loan bao nhiêu tiền

 

Kết quả hình ảnh cho dai loan site:https://www.vietnambooking.com

 

Do đó, Đài Loan luôn là điểm đến hấp dẫn cho hàng ngàn du khách quốc tế. Đó cũng là do nhu cầu lớn khi đến thăm Đài Loan, rất nhiều người sẽ hỏi: Bao nhiêu là vé máy bay đi Đài Loan? Đây là một số vé máy bay đi Đài Loan mà bạn nên tham khảo để biến giấc mơ Đài Loan thành hiện thực.

 

Từ Việt Nam đến Đài Loan, du khách có thể đến từ ba sân bay chính: Sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng).

 

Một số hãng hàng không nổi tiếng phục vụ các chuyến bay từ ba sân bay lớn đến Đài Loan mà bạn có thể tham khảo là: Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau ...

 

Đặc biệt:

 

+ Chuyến bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) - Đài Loan: Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này như HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Air Macau ...

 

Trung bình, khoảng 49 chuyến bay được vận hành mỗi ngày. Nó sẽ trải qua khoảng 1-2 chuyển tiếp.

 

Thời gian bay khoảng 11 giờ

 

Vé cho phạm vi chuyến bay này từ $ 196 - $ 2388.

 

+ Chuyến bay từ Đà Nẵng - Đài Loan: Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này như Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, China Airlines, United Airlines ...

 

Ngày nay, 43 chuyến bay được khai thác từ phân khúc này. Việc này sẽ mất khoảng 1-2 trạm trung chuyển.

 

Thời gian bay khoảng 12 giờ.

 

Giá vé máy bay cho phân khúc này là khoảng $ 266 - $ 2634.

 

+ Chuyến bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) - Đài Loan: Một số hãng hàng không khai thác các chuyến bay như Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, China Airlines, United Airlines ...

 

Trung bình, 45 chuyến bay được vận hành mỗi ngày. Việc này sẽ mất khoảng 1-2 trạm trung chuyển.

 

Thời gian trôi qua khoảng 10 giờ.

 

Giá vé máy bay cho phân khúc này là khoảng $ 279 - $ 1960.

 

Khi nào bay đến Đài Loan?

 

Tại Đài Loan, mùa du lịch cao điểm là từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 2 đến tháng 4. Đây là thời điểm khí hậu của Đài Loan mát và khô. Có hàng trăm hoa, phong cảnh đẹp. Do đó, nhu cầu khách du lịch của khách du lịch cũng tăng lên trong thời gian này và giá vé máy bay cũng tăng khá cao.

 

Vì vậy, để đặt vé máy bay của bạn đến Đài Loan với mức giá tốt nhất, bạn nên sắp xếp một lịch trình cố định và lịch trình để đặt vé của bạn 1-3 tháng trước ngày khởi hành của bạn. thời gian của vé, vé ra hoặc mua vé với giá cao.


Bài viết liên quan