Trình tự xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Ngày đăng: 21-05-2019 14:49:55

công văn nhập cảnh cho người nước ngoài để vào Việt Nam là văn bản chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài vào Việt Nam cho các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm người thân. ở Việt Nam .....

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh phê duyệt, bao gồm thông tin về các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp mời người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài và thời gian nhập cảnh của người nước ngoài. Ngoài Việt Nam và nơi nhận visa Việt Nam.  Nơi cấp thị thực có thể được cấp tại một cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài (đại sứ quán / lãnh sự quán) hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay, cửa khẩu và đường biên giới trên biển). ) tùy thuộc vào trường hợp cụ thể.

>>Xem thêm Dich vu lam cong van nhap canh Viet Nam

Đặt hàng để áp dụng cho thư nhập cảnh cho người nước ngoài:

1. Thủ tục đăng ký nhập cảnh bao gồm:

    • Đơn xin nhập cư chính thức NA2.
    • Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 06 tháng.
    • Giấy tờ pháp lý của công ty bảo lãnh: Giấy phép hoạt động của công ty, Giấy chứng nhận mẫu con dấu, Mẫu đăng ký của người đại diện theo pháp luật và con dấu của công ty, tổ chức ...

2. Các cơ quan nhận đơn xin nhập cảnh:

Công ty đảm bảo người nước ngoài nộp đơn xin giấy tờ di trú cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

3. Thời gian phê duyệt:

    • Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ xin visa, cơ quan di trú sẽ xem xét, giải quyết và trả lời các cơ quan, tổ chức, cá nhân để mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan thị thực Việt Nam ở nước ngoài.
    • Trong trường hợp xin visa tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét và giải quyết trong vòng 03 ngày làm việc sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ cho các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 Luật số 47/2014 / QH2013;  trong vòng 12 giờ làm việc sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ cho các trường hợp quy định tại Điểm d và e, Khoản 1, Điều 18 của Luật số 47/2014 / QH2013.

Sau khi nhận được mẫu n2 cục quản lý xuất nhập cảnh, người nước ngoài mang giấy tờ di trú và hộ chiếu gốc đến Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc đến Cổng biên giới quốc tế để nhận Visa.

Để đơn giản hóa thủ tục xin thư nhập cảnh cho người nước ngoài, công ty chúng tôi xin giới thiệu với bạn đơn xin nhập cảnh.  Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi hộ chiếu và các tài liệu pháp lý của công ty bảo lãnh.  Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các nhiệm vụ còn lại bao gồm biên soạn tài liệu, gửi đơn đăng ký và nhận kết quả.


Bài viết liên quan