Tổng hợp xin visa du lịch Đài Loan đa số đều dễ dàng và thuận lợi

Ngày đăng: 27-10-2018 09:52:27

Du khách Việt Nam xin chi phi lam visa di Taiwan rất dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, đây là một thủ tục rất quan trọng vì vậy bạn cần phải ghi nhớ một số điểm để có thể hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho đài loan

Tất cả kinh nghiệm trải nghiệm visa Đài Loan

VISA VISA VISA LÀ GÌ GIẤY CHỨNG NHẬN GIẤY PHÉP?

• Hộ chiếu gốc và 1 bản sao (hộ chiếu phải còn giá trị trong hơn 6 tháng).

• 1 đơn đăng ký đầy đủ và có chữ ký (điền vào mẫu mã yêu cầu và đơn xin chi phi lam visa di dai loan trực tuyến), bao gồm 2 4 × 6 ảnh nền trắng được chụp trong 6 tháng qua. .

• Giấy chứng nhận việc làm, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội và bản sao giấy phép đi lại do đại diện được ủy quyền của công ty nơi bạn làm việc cấp. gỗ được chứng nhận. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy cung cấp bản sao có chứng thực của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cùng với tên của bạn.

• Trong trường hợp chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao có chứng thực của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

• Bản sao báo cáo tài chính, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản của ngân hàng (cần mang bản chính của lãnh sự quán để so sánh). Giá trị tài sản ít nhất là 50 triệu.

• Hành trình (càng cụ thể càng tốt).

• Vé máy bay khứ hồi.

ĐƠN ĐĂNG KÝ PHÍA ĐÀO TAIWAN TOURS

• Visa nhập cảnh một lần: 50 USD

• Visa nhập cảnh nhiều lần: 100 USD

Trong trường hợp cần làm nhanh chóng lãnh sự thì phải thu thêm 50%.

Kết quả hình ảnh cho đài loan

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THẢO LUẬN DU LỊCH DU LỊCH ĐẾN TAIWAN

Theo thông báo, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, nếu dich vu lam visa di Taiwan có hiệu lực hoặc hết hạn trong 10 năm, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem. Visa nhập cảnh miễn thị thực tại Đài Loan trong 30 ngày.

Tuy nhiên, những du khách đáp ứng các điều kiện trên không được đi Đài Loan bất kỳ lúc nào, họ cần truy cập trang web của phòng nhập cư Đài Loan để cung cấp thêm thông tin cá nhân. Hệ thống trang web sẽ trả lời khách truy cập để khách truy cập có thể vào Đài Loan.

Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc không báo cáo kết quả không được miễn, miễn thị thực, muốn nhập cảnh Đài Loan, phải làm thủ tục xin thị thực như thường lệ.

MỘT SỐ THÔNG BÁO VỀ VISA VISA

Thị thực Đài Loan không cần thiết cho các cuộc phỏng vấn, nhưng có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu họ. Tại trang web của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, bạn nên đọc kỹ thông tin để có luồng chảy mượt mà.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc ổn định ở Việt Nam; Bạn có nhiều mối quan hệ và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải trở về và khi bạn ở Đài Loan, bạn biết đi đâu, phải làm gì. Điều quan trọng là công bằng, tự tin và thoải mái khi bạn đến phỏng vấn.

Thông tin mới nhất từ giám đốc Cục Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur, cho biết du khách đến từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp thị thực nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký trong nhóm 5 người.

Du khách đến từ các nước châu Á sẽ được tự do xử lý visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên. Phí visa Đài Loan là 50 USD đối với trường hợp sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp sau 2 ngày làm việc.


Bài viết liên quan