Tôi có thể xin visa du lịch hàn quốc ở đâu?

Ngày đăng: 04-12-2018 15:18:00

Đối với những người muốn khám phá Hàn Quốc, việc xin dich vu lam visa di korea là không thể thiếu trước khi bạn đặt chân đến đất nước này.

 

Công dân Việt Nam ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có thể được cấp thị thực cho Hàn Quốc trong thời hạn năm năm và không giới hạn số lần họ đã nhập cảnh vào nước này. Công chúng, đặc biệt là những người đam mê du lịch, kinh nghiệm. 


Kết quả hình ảnh cho visa han quoc site:https://www.vietnambooking.com


Vì vậy, làm thế nào để áp dụng cho một thị thực cho mình mà không cần phải đi qua các bên dịch vụ, đây là một số gợi ý cho bạn. 

Tôi có thể xin visa hàn quốc ở đâu?

Hiện tại, Việt Nam có hai địa điểm nhận đơn xin thị thực Hàn Quốc tại văn phòng lãnh sự ở Hà Nội (tầng 7, Charmvit 117, tòa nhà Trần Duy Hưng) và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. 107 Nguyễn Du, Quận 1).


Những người đã đăng ký từ Đà Nẵng đến miền Bắc nộp đơn với cơ quan ở Hà Nội. 


Lưu ý, nếu bạn đăng ký riêng, bạn phải gửi đơn đăng ký của mình.  Nếu toàn bộ gia đình, chung, chỉ cần đại diện đi là chấp nhận được.


Theo thông báo của Đại sứ quán, bạn sẽ dành  $ 20  cho một visa 90 ngày,  $ 50  cho một visa một lần trên 90 ngày,  $ 60  cho một biệt thự hai thời gian cho một sáu tháng  visa  , và  $ 80  cho một thị thực. đi nhiều lần.


Kết quả hình ảnh cho visa han quoc site:https://www.vietnambooking.com


Đặc biệt, nhiều visa du lịch chỉ áp dụng cho những người đã nhập cảnh Hàn Quốc nhiều hơn bốn lần trong hai năm trước khi thị thực dự định và không vi phạm các quy định về nhập cư.  Visa được cấp với thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập không vượt quá 30 ngày

Tài liệu bắt buộc

Tất cả các giấy tờ cần thiết cho đơn xin thị thực Hàn Quốc phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và có công chứng.


>> Xem thêm Xin visa đi Hàn Quốc tự túc như thế nào


Giấy tờ cá nhân và các loại visa:


Đối với đơn xin thị thực, bạn có thể tải mẫu đơn từ Đại sứ quán Hàn Quốc.


Hộ chiếu phải trên 6 tháng.  Nếu hộ chiếu của bạn đã đi du lịch đến các nước như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ sẽ cao hơn.  Nếu bạn đổi hộ chiếu mới, bạn phải nộp hộ chiếu cũ để giám khảo biết bạn có thị thực cho các quốc gia này.


Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị một sổ đăng ký hộ khẩu, một bản sao của chứng minh thư và hai ảnh 3,5x4,5 cm, nền trắng và được chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn.  Lưu ý, phía Hàn Quốc không chấp nhận ảnh đen trắng, hình ảnh được quét và kích thước không được chỉ định.


Đối với trẻ em, bạn cần phải nộp giấy khai sinh hoặc đăng ký hộ khẩu bằng tiếng Anh và được công chứng để chứng minh mối quan hệ của bạn với nhà tài trợ.


Bài viết liên quan