Thủ tục xin visa Canada trực tuyến như thế nào

Ngày đăng: 11-09-2019 14:30:19

Để đến Canada, hãy ghé thăm phong cảnh đẹp, kiến trúc hiện đại hoặc những địa điểm du lịch nổi tiếng, điều đầu tiên bạn cần là visa. Xin visa Canada trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xin visa.

Làm thế nào để tôi xin visa Canada trực tuyến?  Câu trả lời sẽ có trong bài viết kinh nghiệm xin visa canada dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho canada site:vietnambooking.com/visa

1. Thủ tục xin visa Canada trực tuyến là gì?

Nếu bạn quyết định nộp đơn trực tuyến, bạn phải làm như sau:

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản trên trang web của đại sứ quán Canada, hãy nhớ rằng tài khoản này sẽ có hiệu lực trong 1 tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

Bước 2:

Sau đó tải xuống 3 biểu mẫu dưới dạng trình đọc Adobe.  (Thủ tục làm visa đi canada trực tuyến yêu cầu phiên bản ít nhất 11.0)

  • Mẫu thông tin gia đình
  • Đơn xin tạm trú
  • Mẫu đơn xin thị thực của du khách

Bước 3:

Bạn phải chuẩn bị các tài liệu cần thiết theo quy định (Xem toàn bộ danh sách kiểm tra tài liệu TẠI ĐÂY) Sau đó gửi đến trang web và bắt đầu trả lệ phí visa.  Phí này sẽ được tính trực tiếp vào thẻ ghi nợ quốc tế của bạn.

Bước 4:

Bạn sẽ nhận được yêu cầu vân tay và sau đó quay lại và chờ kết quả.  Thời gian xử lý khoảng 3-5 tuần, thường không cần trò chuyện, trừ trường hợp đặc biệt.

2. Bí quyết nộp đơn xin visa Canada trực tuyến 

Thủ tục xin visa Canada trực tuyến giống như bình thường khi xin visa Canada, vui lòng tham khảo các mẹo sau:

  • Là một bằng chứng tài chính, không chỉ có một số tiền lớn trong tài khoản của bạn là đảm bảo 100% thị thực.  Có nhiều tình huống tài chính, nhưng chúng không chứng minh được tiền đến từ đâu, ít nhất bạn cần một công việc ổn định và thu nhập cao để thuyết phục bạn. Nhân viên lãnh sự này là tiền tiết kiệm của bạn, không phải là khoản vay.
  • Nếu hộ chiếu của bạn có tem nhập cảnh với các nước Đông Nam Á hoặc các nước châu Á phát triển, mức độ tin cậy sẽ cao hơn vì bạn có lịch sử của nhiều quốc gia.
  • Lời mời từ bạn bè ở Canada (người bạn này phải có công việc ổn định, có an sinh xã hội. Họ sẽ chuyển nó để nhận thông tin về người được mời)
  • Lập kế hoạch chuyến đi của bạn càng chi tiết càng tốt.  Ví dụ: ngày, địa điểm tham quan, khách sạn.  Vì Canada có rất nhiều điểm đến, bạn có thể kiểm tra trải nghiệm Du lịch Canada để lên kế hoạch cho mình.
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn của bạn ở Canada.  Bạn có thể đặt phòng trên booking.com, hãy nhớ rằng việc chọn một khách sạn không yêu cầu đặt cọc và cho phép bạn hủy phòng miễn phí (thường là trước 2-3 ngày)
  • Cách xin visa Canada online chi tiết nhất

Chúng tôi hy vọng rằng nhờ các hướng dẫn trên về quy trình xin visa Canada, bạn sẽ không ngạc nhiên về phương thức xin visa này.  Trên đây là hướng dẫn về cách xin visa du lịch Canada. Nếu bạn đang đến làm việc tại đất nước này, vui lòng tham khảo quy trình nộp đơn xin thị thực kinh doanh Canada.


Bài viết liên quan