Thời gian chờ đợi thị thực Canada trung bình là 30 ngày

Ngày đăng: 06-12-2018 14:50:31

Canada nằm ở vùng ôn đới Bắc Mỹ, được chia thành hai mùa chính: mùa đông kéo dài tuyết che phủ, mùa hè mát mẻ. Canada có bảy khu vực với bảy màu sắc khác nhau đại diện cho bảy màu sắc cầu vồng.  Về di sản thiên nhiên, nơi đây là vùng đất của nhiều loại động vật quý hiếm cũng như trái cây nổi tiếng thế giới ... đến đất nước này, du khách cảm thấy yên bình khi sống trong ngôi nhà nhỏ. .  Đó là những gì làm cho bạn không ngạc nhiên trong một thành phố năng động, hiện đại nhất trên thế giới.  Để đến Canada xinh đẹp, vietnambooking Travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về visa du lich Canada.

Kết quả hình ảnh cho visa canada site:https://www.vietnambooking.com/visa

Thời gian chờ đợi cho một thị thực trung bình là 30 ngày hoặc khoảng thời gian có thể lên đến 180 ngày tùy thuộc vào hồ sơ mà kết quả là nhanh hay chậm.

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ 

Bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau (lưu ý tất cả các tài liệu phải được dịch và đóng dấu bởi chính quyền địa phương).

>> Xem thêm kinh nghiệm xin visa du lịch canada tự túc

* Chứng minh nhân dạng:

+ Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + Hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải ký tên và họ tên đầy đủ).

+ 01 ảnh 4 x 6cm (chụp không quá 06 tháng, nền trắng).

+ Chứng minh nhân dân

+ Sổ đăng ký toàn bộ (bao gồm các trang trắng gồm 16 trang).

+ Giấy khai sinh.

+ Giấy chứng nhận tình trạng kết hôn

+ Chưa lập gia đình, bạn phải có giấy chứng nhận quốc tịch duy nhất của phường.

+ Vợ / chồng phải có giấy chứng tử.

+ Trường hợp kết hôn phải có giấy chứng nhận kết hôn.

+ Trong trường hợp ly hôn phải có quyết định ly hôn với Toà án.

Kết quả hình ảnh cho visa canada site:https://www.vietnambooking.com/visa

* Bằng chứng về việc làm:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập trong 3 tháng gần nhất.

+ Nếu bạn là nhân viên của công ty: phải vắng mặt khi công ty đồng ý rời đi (nội dung đơn phải ghi rõ vị trí, thời gian làm việc, tiền lương: Sổ bảo hiểm xã hội, chi tiết tài khoản bảng hợp đồng lao động ( nếu nhận được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng).

+ Nếu là sinh viên, học sinh phải có một bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, sinh viên.

+ Nếu trường đại học các đại lý bán hàng cho một công ty phải có giấy tờ chứng minh doanh thu hàng tháng và bán hàng tháng hoặc hàng năm, cơ quan hợp đồng.

* Chứng minh khả năng tài chính và lệ phí làm visa đi canada

+ Một tài khoản tiết kiệm cá nhân tối thiểu là 10.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, bảng sao kê ngân hàng, thẻ chủ, thẻ visa ... (nếu có).  Nên càng nhiều càng tốt.

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất, hợp đồng thuê đất, giấy đăng ký xe ...

Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng người thân không phải là ba hoặc mẹ.  Bạn phải có lá thư chấp thuận của cha / mẹ để đi chơi với người khác hoặc thư của người đi cùng bạn.
+ Nếu người nghỉ hưu cần có quyết định về hưu của công ty, đơn yêu cầu của trẻ em đồng ý chi trả toàn bộ chi phí của chuyến đi của cha mẹ.

LƯU Ý: Lãnh sự quán Canada có thể yêu cầu bạn tham dự một cuộc phỏng vấn hoặc gọi một người phỏng vấn nếu cần thiết cho việc xử lý đơn của bạn.


Bài viết liên quan