Thị thực không định cư Mỹ là gì?

Ngày đăng: 01-12-2018 10:20:59

Thị thực không định cư là gì?

Hàng năm, hàng triệu người nhập cảnh vào Hoa Kỳ với nhiều loại thị thực khác nhau được làm tại cong ty lam visa uy tin tai tphcm.  Có hai loại  visa Mỹ  :  thường trú nhân  visa  và  visa không định cư  .  Thị thực không di dân  là tài liệu du lịch cho phép người nước ngoài đến Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian tạm thời.  Ngược lại,  visa thường trú  là  thị thực hợp pháp cho phép người có visa vĩnh viễn thường trú tại Hoa Kỳ  .  Loại  visa  hoặc  cư trú không định cư  mà người nộp đơn muốn phụ thuộc vào thông tin cá nhân của họ và lý do họ muốn đến Hoa Kỳ.

Kết quả hình ảnh cho visa my site:vietnambooking.com

Thị thực du lịch

Một số dịch vụ làm visa uy tín tại tphcm không định cư cho phép người nước ngoài ở lại Hoa Kỳ.   Visa không di dân bao gồm visa B-1 và visa B-2 . Visa B-1 là visa du lịch kinh doanh cho phép công nhân nước ngoài đến Hoa Kỳ để tiến hành kinh doanh. 
 
Visa B-1 phù hợp nhất cho những người đến Hoa Kỳ để giải quyết đất đai, thảo luận về các hợp đồng kinh doanh, gặp gỡ các đối tác kinh doanh hoặc tham dự các cuộc họp. Visa B-2 Thị thực du lịch dành cho những người đến Hoa Kỳ để giải trí, du lịch hoặc điều trị y tế. 
 
Người nộp đơn xin thị thực du lịch phải nộp đơn xin visa không định cư DS-160 cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.  Thí sinh phải có cuộc phỏng vấn tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ và phải có giấy tờ tùy thân có ảnh tại thời điểm hiện tại và hộ chiếu hợp lệ.  

Kết quả hình ảnh cho visa my site:vietnambooking.com
Người nộp đơn xin thị thực du lịch cũng phải chứng minh rằng họ không muốn  định cư tại Hoa Kỳ  và phải trở về nhà sau khi kết thúc chuyến đi.  Điều này được gọi là xác minh mục đích không giải quyết, mà phải được chứng minh trong cuộc phỏng vấn tại  lãnh sự quán  .  Không có giới hạn đối với  visa B-1  hoặc  B-2  và thời gian lưu trú tối đa là 6 tháng.

>> Xem thêm tại Visa đi Bỉ uy tín

Chương trình miễn thị thực

Chương trình miễn thị thực cho phép cư dân nước ngoài từ 35 quốc gia đến Hoa Kỳ để đi du lịch hoặc kinh doanh mà không cần  visa B-1  hoặc  B-2  .  Danh sách các quốc gia đủ điều kiện xin miễn thị thực dưới đây.   

Visa theo Chương trình Trao đổi và Trao đổi Sinh viên

 Thị thực nhập cư Hoa Kỳ  F-1, J-1 và M-1 cho phép người nước ngoài đến Hoa Kỳ làm sinh viên và trao đổi khách.  Thị thực F-1, J-1 và M-1 thường chỉ có ở Hoa Kỳ trong suốt chương trình.  Tuy nhiên, việc gia hạn có thể được thực hiện cho những người có thị thực này.

Bài viết liên quan