Tại sao cần làm visa Đài Loan 10 năm

Ngày đăng: 11-10-2019 14:06:59

Với nhu cầu nhập cảnh vào Đài Loan ngày càng tăng, việc giới thiệu làm visa đài loan 10 năm sẽ giúp giải quyết vấn đề về thời gian và chi phí bằng cách làm cho việc đi lại giữa hai quốc gia trở nên dễ dàng hơn. Visa Đài Loan 10 năm là gì, làm thế nào để đăng ký?  Hãy tìm hiểu qua bài viết sau

Kết quả hình ảnh cho đài loan site:vietnambooking.com/visa

So sánh thị thực Đài Loan trong 10 năm và thị thực thường xuyên?

  Visa Đài Loan thường Visa Đài Loan trong 10 năm
Mục đích của thị thực Du lịch, thăm người thân, những chuyến công tác ngắn hạn. Du lịch, thăm người thân, những chuyến công tác ngắn hạn.
Thời hạn visa đi đài loan 90 ngày 10 năm
Thời gian lưu trú 30 ngày 30 ngày / lần
Có hiệu lực Một lần Nhiều lần

Tại sao tôi nên xin visa vào Đài Loan trong 10 năm

Khó khăn và thuận lợi khi xin visa Đài Loan thường là:

ưu điểm:

  • Dễ dàng đánh giá sức mạnh của hồ sơ yếu.
  • Chi phí thấp

khó khăn:

  • Nó đòi hỏi nhiều tài liệu khác nhau, thủ tục rườm rà, tốn thời gian.
  • Mỗi lần chỉ được phép nhập một lần.  Lần sau, bạn phải áp dụng từ đầu.
  • Không có đảm bảo để có được thị thực.

Ưu và nhược điểm của visa 10 năm tại Đài Loan:

ưu điểm:

  • Thủ tục đơn giản hơn so với việc xin thị thực bình thường nếu người nộp đơn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện.
  • Chỉ cần áp dụng một lần.  Sau khi được chấp thuận, bạn có thể tự do vào Đài Loan trong 10 năm để vào Đài Loan mà không bị giới hạn thời gian.  Mỗi ứng dụng có thể mất tới 30 ngày.
  • Lý tưởng cho những người thường xuyên đến Đài Loan.
  • Có thể giúp ứng viên từ các khu vực và tỉnh nhạy cảm.

nhược điểm:

  • Có những điều kiện nhất định mà không phải ai cũng có thể đáp ứng.
  • Chi phí khá cao.  Tuy nhiên, chia đều trong 10 năm, nó sẽ rất thấp so với việc xin visa sử dụng một lần.

Điều kiện xin visa Đài Loan trong thời gian 10 năm

  • Có hộ chiếu còn hiệu lực trong hơn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan.
  • Năng lực tài chính mạnh: thể hiện trong sổ tiết kiệm, tài sản, v.v.
  • Tôi chưa bao giờ đến Đài Loan để làm việc.
  • Bảo hiểm y tế / xã hội có sẵn.
  • Có một vé khứ hồi hoặc vé máy bay đến điểm đến tiếp theo.
  • Có thị thực từ một trong các quốc gia: Anh, Canada, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Úc, Hàn Quốc, thị thực Schengen;  hoặc có thẻ thường trú hoặc thẻ cư trú hợp lệ;  Visa hợp lệ;  Giấy phép cư trú đã hết hạn hoặc thị thực đã hết hạn trong 10 năm qua tại một trong 8 quốc gia trên.

Địa chỉ nộp đơn xin visa Đài Loan trong 10 năm

Để xin visa Đài Loan 10 năm, bạn phải chuẩn bị tất cả các tài liệu và mang theo địa chỉ sau: Nếu bạn có hộ khẩu từ Huế, hãy nộp tại văn phòng Đài Bắc ở Hà Nội, nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng. vào ngày nộp đơn xin thị thực tại văn phòng Đài Bắc ở Đài Bắc.

  • Phòng kinh tế văn hóa tại Đài Bắc, Hà Nội: Tầng A, tòa nhà PVI, số 01 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Biuro Ekonomiczno-Kulturalne w Tajpej w Ho Chi Minh City: Số 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4 Quận 10, TP.HCM.

Thời gian làm việc của đại sứ Đài Loan: Thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần (không kể ngày lễ, năm mới).  Nhận hồ sơ từ 8:30 đến 12;  kết quả trả về từ 13:30 đến 17:00.

Lưu ý: Lệ phí xin visa Đài Loan phải được thanh toán bằng đô la Mỹ (USD), không phải tiền Việt Nam (VND).

Nhận visa cho Đài Loan trong 10 năm dễ dàng hơn với Visa Visabooking

Nếu bạn cần làm visa đi đài loan 10 năm , nhưng bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị tài liệu hoặc bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính, công việc và bản dịch của mình ... hãy liên hệ với dịch vụ ngay lập tức. Visa Vietnambooking qua đường dây trợ giúp 1900 3498 để được tư vấn.  Với 15 năm kinh nghiệm trong việc cấp thị thực đi du lịch đến các quốc gia khác, cũng như hỗ trợ các thủ tục nhập cư, Visa Vietnambooking cam kết hỗ trợ bạn từ AZ để bạn có thể có được thị thực Đài Loan càng sớm càng tốt với mức giá hợp lý.


Bài viết liên quan