Những vật dụng không được mang khi đi máy bay

Ngày đăng: 06-06-2018 14:05:09

Hành lý xách tay thường chứa tất cả các vật dụng quan trọng và cần thiết mà hành khách sẽ giữ với anh ta trong suốt hành trình. Đây là những thứ mà hành khách không thể gửi trong khoang hành lý để tránh bất kỳ tổn thất hay mất mát nào không có. Tuy nhiên, quy định về hãng hàng không mang hành lý xách tay thường không cho phép mang theo chất lỏng, kim loại, đồ vật có thể gây hư hỏng, chất nguy hiểm, mùi thực phẩm ....

 

Dưới đây là danh sách các câu hỏi liên quan đến các mặt hàng cấm mang trên tàu đã được Tổng hợp đặt chỗ Việt Nam để bạn tham khảo.

 

>> Những vật dụng không được mang khi đi máy bay

 

nhung-do-vat-khong-duoc-mang-theo-len-may-bay-23-05-2017-1

 

Đầu tiên/. Bạn có mang nước trên tàu không?

 

Câu trả lời là có, nhưng chúng phải được mua trực tiếp tại sân bay sau khi kiểm tra hành lý. Trong trường hợp hành lý trong khu vực kiểm tra an ninh hành lý của bạn có chứa chất lỏng nói chung như nước, sữa, nước hoa, dầu gội ... sẽ được báo hiệu bởi các máy quét. Nhân viên an ninh sẽ yêu cầu bạn để chúng ra khỏi hành lý của họ nếu bạn muốn tiếp tục đi đến khu vực chờ đợi. Tốt nhất là không mang theo chất lỏng trong hành lý xách tay của bạn để tránh sự chậm trễ trong chuyến bay của bạn.

 

2 /. Mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm ... được mang trên máy bay?

 

Các loại mỹ phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa, sữa rửa mặt, kem đánh răng ... sẽ không được phép lên tàu nếu có nhiều hơn 100 ml. Vì vậy, nếu bạn muốn mang mỹ phẩm lên máy bay, bạn phải tách chúng thành những chai nhỏ có dung tích nhỏ hơn 100 ml và tổng cộng không quá 1 lít.

 

3. Những vật gì tuyệt đối bị cấm mang trên máy bay?

 

Các vật dụng như dao, kéo, vật nhọn, bật lửa, chất nổ ... đều bị cấm khi lên máy bay. Ngay cả hành khách mang các vật dụng này cũng có thể được một nhân viên bảo vệ mời đến phòng khám riêng biệt.

 

4. Máy ảnh đã sẵn sàng để được lên máy bay chưa?

 

Các máy ảnh có kích thước từ lớn đến nhỏ, từ du lịch đến loại chuyên nghiệp đều được phép lên máy bay. Hành khách không nên mang hành lý ký gửi vào hành lý ký gửi để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

5. Thức ăn có thể được mang lên tàu không?

 

Hành khách có thể mang theo thức ăn trên tàu, miễn là chúng hợp vệ sinh và không gây ra mùi hôi. Tuy nhiên, các hãng hàng không thường có thức ăn và đồ uống (phí hoặc miễn phí), vì vậy bạn không phải mang theo thức ăn để hạn chế hành lý miễn cước. Tôi mang.

 

6. Hải sản tươi sống có thể mang theo hành lý xách tay không?

 

Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh đóng gói trong các thùng chứa chứa đồ xốp hoặc lạnh có chứa thực phẩm khô / không bị hư hại có thể được mang lên tàu như hành lý xách tay sau khi nhân viên an ninh kiểm tra bên trong.

 

7. Hạt, cây, hoa ... lên tàu?

 

Theo quy định của hãng hàng không không được phép mang theo cây, hạt giống trên máy bay và được coi là vận chuyển dưới dạng ký gửi hành lý với chi phí của nồi.

 

Hy vọng rằng các thông tin hữu ích ở trên sẽ góp phần mang lại cho bạn một chuyến đi vui vẻ và an toàn. Ngoài ra, khi bạn cần thêm thông tin về các điều kiện hành lý của hãng hàng không, khách hàng có thể liên hệ với số đại lý Vietnam Booking số 1900.636.167 để được tư vấn và hỗ trợ.


Bài viết liên quan