Nên mua vé máy bay đi canada vào thời gian nào

Ngày đăng: 29-06-2018 11:32:06

Sau khi lập kế hoạch chuyến đi Canada của bạn, bạn nên tìm hiểu thông tin và mua vé máy bay đi canada càng sớm càng tốt. Nếu bạn mua vé sớm , nó sẽ rẻ hơn nhiều so với mua vé gần ngày bay.

 

Kết quả hình ảnh cho canada site:vietnambooking.com

 

Tìm hiểu về mức giá rẻ tại các thời điểm, bởi vì các hãng hàng không luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Nhận thông tin cập nhật nhanh chóng để bạn có thể mua giá vé trong thời gian khuyến mãi, do đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền cho chuyến du lịch Canada của mình.

 

Bạn nên tránh mua ở những thời điểm đắt tiền như: Cuối tuần, ngày lễ, Tết, Tết âm lịch. Bởi vì lần này các hãng hàng không Air đều tăng giá vé lên rất cao. Hãy chắc chắn chọn đúng thời điểm để đặt chuyến bay của bạn đến Canada để có được chuyến bay giá rẻ nhất đến Canada.

 

Theo kinh nghiệm du lịch Canada, hãng hàng không luôn cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi trên giá vé, ngay cả vé cho một vài nghìn (yêu cầu bạn phải có kỹ năng săn vé hoàn hảo). Bạn có thể truy cập trang web của hãng hàng không để cập nhật chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Kết quả hình ảnh cho canada site:vietnambooking.com

 

"Với mức giá hấp dẫn này, chuyến đi của tôi sẽ" nhẹ hơn "và thú vị hơn. Với số tiền tôi phải trả cho chi phí đi lại, tôi đã lưu nó cho các hạng mục cần thiết khác như nhà hàng, khách sạn Canada ...

 

Ngoài ra, nếu tôi đủ may mắn để "săn" vé máy bay tốt đến Canada từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, thì càng tốt, bởi vì với vé này, giá vé không cao, và tận hưởng đầy đủ các dịch vụ như: Vé miễn phí, đồ ăn, đồ uống trên chuyến bay ... rõ ràng sẽ tiết kiệm rất nhiều.

 

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất

 

Hiện tại có 530 sân bay hoạt động tại Canada, bao gồm 5 sân bay chính cho khách du lịch Canada:

Sân bay Quốc tế Pearson

Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau

Sân bay quốc tế Vancouver

Sân bay Calgary

Sân bay quốc tế Ottawa

 

Việt Nam có hai sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (HCM), phục vụ đường hàng không giữa Việt Nam và Canada. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay này bao gồm: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, United Airlines, Pacific Airlines, ANA All Nippon, American Airlines ...

Giá vé máy bay đi mỹ 1 chiều có giá bao nhiêu


Bài viết liên quan