Mua vé huế đi hà nội ngắm hoàng hôn trên Hồ Tây

Ngày đăng: 07-07-2018 11:47:01

Không có gì tuyệt hơn khi bạn mua vé máy bay từ huế đi hà nội ngắm hoàng hôn trên Hồ Tây, ghé qua Hồ Hoàn Kiếm, khám phá mọi ngõ ngách của khu phố cổ, nhâm nhi một tách cà phê nóng trong thời tiết lạnh hoặc thưởng thức đặc sản Hà Thành. Nếu bạn muốn ghé thăm thủ đô, hãy để chúng tôi trở thành bạn đồng hành.

 

Kết quả hình ảnh cho ha noi site:vietnambooking.com

 

Thông tin vé máy bay đi Huế đến Huế đi Hà Nội:

 

Vé máy bay Huế đến Hà Nội được cung cấp bởi hai hãng hàng không, Vietnam Airlines và Vietjet Air. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia, là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong nước và quốc tế. Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay từ Huế (HUI) đến Hà Nội (HAN) với tần suất 3 chuyến / ngày. Kỳ nghỉ Tết có thể tăng số lượng chuyến bay để phục vụ hành khách. Bạn có thể chọn một trong 3 khung thời gian sau: 10:50; 15:30 và 21:15 hàng ngày. Vé máy bay giá rẻ đến Huế (HUI) đến Hà Nội (HAN) của Vietjet Air cũng là một lựa chọn lý tưởng cho hành khách. Hàng ngày khởi hành từ Huế đến Hà Nội, thời gian khởi hành là 18:45 hàng ngày.

 

Đây là giá vé một chiều, bao gồm phí và dịch vụ.

 

Lưu ý: + Giá chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo. Tùy thuộc vào loại vé và thời điểm đặt phòng, giá thay đổi. Nếu bạn đặt sớm hoặc khi các hãng hàng không cung cấp chương trình khuyến mãi, giá có thể rẻ hơn nhiều.

 

Kết quả hình ảnh cho ha noi site:vietnambooking.com

 

+ Thời gian check-in là 30 phút trước khi khởi hành, vì vậy bạn cần đến ít nhất 45 phút trước chuyến bay để check-in.

 

Đôi khi thời gian bay và lịch trình chuyến bay thay đổi theo điều chỉnh của hãng hàng không. Vui lòng kiểm tra thông tin trước khi khởi hành tại trang web chính thức của hãng hàng không.

 

Tổng quan về chuyến bay từ Huế đến Hà Nội giá rẻ:

 

Các chuyến bay từ Huế (HUI) đến Hà Nội (HAN) là các chuyến bay thẳng từ sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Phú Bài, và dừng tại sân bay quốc tế Nội Bài.

 

Sân bay Phú Bài là sân bay phục vụ thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Sân bay đón các chuyến bay hàng ngày đến và đi từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ sân bay bạn có thể đi đến trung tâm thành phố bằng taxi, thời gian khoảng 25 phút.

 

Sân bay Quốc tế Nội Bài cách trung tâm Hà Nội 30 km. Đây là một sân bay quốc tế ở miền bắc Việt Nam. Có ba hãng hàng không nội địa, Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và 22 hãng hàng không quốc tế bay đến Sân bay Quốc tế Nội Bài. Để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội, bạn có thể đi taxi (giá từ 300.000 đến 400.000 đồng), hoặc đi xe buýt có giá khoảng 60k - 80k mỗi lượt ... Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ bay Hai hãng hàng không nội địa , Jetstar và VietJet Air, sẽ có thể đi bằng xe buýt với giá vé là 40.000 đồng / chiều.

 

Vé máy bay từ đà nẵng đi nha trang mới nhất


Bài viết liên quan