Lưu ý khi làm visa đến Pháp công tác

Ngày đăng: 24-04-2019 15:47:56

Pháp không chỉ là một quốc gia du lịch tuyệt vời mà còn là nơi hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Bài viết dich vu lam visa di phap tai tphcm sẽ hướng dẫn quy trình làm visa Pháp.

Về cơ bản, các tài liệu cần thiết cho thị thực Pháp tương đối giống với các thị thực du lịch hoặc thăm gia đình, nhưng một số tài liệu bổ sung là cần thiết để chứng minh chuyến đi.

Kết quả hình ảnh cho pháp site:vietnambooking.com/visa

Đơn xin thị thực làm việc tại Pháp

  • Hộ chiếu gốc (6 tháng trở lên và ít nhất 2 trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5 * 4,5 cm (nền trắng, mới chụp);
  • Bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu;
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tuyên bố xin visa Pháp;
  • Bằng chứng chuyên môn:
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động / Tuyển dụng / quyết định bổ nhiệm;  Biên chế trong 3 tháng qua;  Quyết định gửi đi làm;  Lời mời từ đối tác Pháp
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;  Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;  Quyết định gửi đi làm;  Lời mời từ đối tác Pháp;
  • Bằng chứng chứng từ tài chính: Bản sao sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5000 USD trở lên + xác nhận số dư tài khoản tương đương với số tiền trên;  Sổ đỏ / Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô tô và đầu tư (nếu có);
  • Tài liệu chuyến công tác: Đặt vé máy bay + khách sạn;  Bảo hiểm chuyến đi

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp ở trên, bạn cần đặt lịch hẹn với Trung tâm Ứng dụng TLSContact.  Để làm điều này, bạn sẽ thực hiện các bước theo thứ tự từ trên xuống dưới:

Đăng ký tài khoản trên trang web https: //fr.tlscontact.  com / vn / giật gân.php.  Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email cá nhân của bạn để tạo một tài khoản.  Bạn nên chọn chính xác khu vực bạn muốn đăng ký, Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.  Hồ Chí Minh.

  • Điền vào các mẫu đơn theo yêu cầu để đảm bảo thông tin bạn điền phù hợp với thông tin trong hồ sơ xin visa cho Pháp mà bạn đã chuẩn bị ở trên.
  • Đặt một cuộc hẹn trực tuyến với Trung tâm Ứng dụng TLSContact.  Nhớ in và xác nhận cuộc hẹn của bạn và mang đến trung tâm.
  • Đăng ký trực tiếp tại TLSContact theo địa chỉ: Vincom Đồng Khởi, lầu 12A, 72 Lê Thánh Tôn (hoặc 45A Lý Tự Trọng), Q1, HCM (đối với những người đăng ký tại HCM) hoặc tháp Thủ đô, tầng 17, số 109 Trần Hưng Đào, quận Hoàn Kiếm, HN (dành cho những người đăng ký tại Hà Nội)

> Xem thêm Hướng dẫn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa đi Pháp

Một vài lưu ý cho visa đầu tiên của bạn đến Pháp cho công việc:

  • Đặt vé máy bay khứ hồi: Đây là giấy chứng nhận đầy đủ thông tin chuyến bay, số, mã, công ty hàng không có logo hãng hàng không.  Cơ quan đánh giá sẽ không chấp nhận chứng chỉ mã ít ỏi chỉ có MÃ.
  • Hợp đồng lao động, quyết định gửi các chuyến công tác và bảng lương bằng tiếng Anh, nếu không bạn nên đi dịch
  • Cơ quan đánh giá không yêu cầu bạn nộp thẻ tín dụng quốc tế (Thẻ tín dụng) nhưng nếu bạn chụp ảnh mặt trước (không cần sao lưu ảnh để tránh mã bí mật), điều đó sẽ thuyết phục hơn.
  • Thời gian để xem xét và phê duyệt các đơn xin thị thực Pháp ngắn hạn như đi công tác là từ 7-15 ngày làm việc
  • Sau khi bạn có kết quả, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn.  Nếu bạn không có thời gian, bạn nên đăng ký truyền fax nhanh tại thời điểm gửi.

Trên đây là bí quyết để visa Pháp thành công.  Bạn hoàn toàn có thể tự xin visa di phap, nhưng không phải ai cũng có thể chuẩn bị tất cả các tài liệu theo quy trình trên nên số lần trượt visa vẫn còn cao.


Bài viết liên quan