Lệ phí visa Trung Quốc là bao nhiêu?

Ngày đăng: 03-12-2018 14:48:52

Lệ phí visa Trung Quốc là bao nhiêu?

Tại Hà Nội, lệ phí tự xin visa trung quốc đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam tương đương với lệ phí tương tự như lệ phí Đại sứ quán cho cả nước.  Tuy nhiên, phí này có thể được cập nhật và thay đổi, bạn nên theo dõi thường xuyên để có được cụ thể.

 

Kết quả hình ảnh cho visa trung quốc site:https://www.vietnambooking.com

Visa China Hanoi

Nếu bạn muốn xin thị thực Trung Quốc tại Hà Nội, bắt buộc phải nhớ địa chỉ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tại 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

 

Đây là nơi dành cho công dân Việt Nam hoặc công dân của bất kỳ quốc gia nào hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam để làm thủ tục xin thị thực Trung Quốc, gia hạn thị thực và điều chỉnh thay đổi thông tin.

 

Nếu bạn là một người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, bạn phải có bằng chứng nhận dạng và bằng chứng cư trú trên lãnh thổ Việt Nam khi chuẩn bị đơn xin của bạn. là hợp pháp.  Bằng chứng về tài chính, công việc theo yêu cầu của người Trung Quốc.

 

= >> Xem bài viết về làm visa trung quốc quá cảnh

 

https://www.vietnambooking.com/visa/faqs-visa/dieu-kien-lam-visa-di-trung-quoc-la-gi.html

Dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ

Visa Trung Quốc giá rẻ là dịch vụ trọn gói do vietnambooking cung cấp.  Chúng tôi chấp nhận đơn xin thị thực cho tất cả các loại thị thực được cấp bởi Trung Quốc như các khu định cư thị thực, du lịch, thương mại, trao đổi học tập, xuất khẩu lao động ...

 

Dịch vụ visa nhanh do vietnambooking cung cấp tại Hà Nội rất cạnh tranh trên thị trường.  Công ty có uy tín lớn và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ.  Nếu bạn cần thị thực nhập cảnh Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục trong thời gian nhanh nhất.

 

Loại visa đến Trung Quốc phổ biến với chúng ta hôm nay:

 

= >> Xem bài viết về visa ở Trung Quốc

 

Khi đến nơi, bạn sẽ được xuất trình biên nhận ngân hàng để nhận kết quả visa của mình.

Nếu bạn muốn nhận và nhận các tài liệu ở nơi thuận tiện nhất với bạn, và đảm bảo tỷ lệ đăng ký là cao nhất, vui lòng liên hệ vietnambooking qua Hotline 1900636167.


Để có thêm hướng dẫn hữu ích về việc làm thị thực tại Trung Quốc và các địa điểm tuyệt vời khác trên khắp thế giới cũng như nhiều thông tin du lịch thú vị, bạn có thể xem thêm: vietnambooking


Bài viết liên quan