Khách Tây nói với nhau các điểm tham quan phải đến khi đi Hà Nội

Ngày đăng: 23-10-2018 14:56:21

Khu phố cổ, Nhà hát Múa rối Thăng Long là những cái tên được nhiều du khách mua vé máy bay jetstar đi hà nội khuyên đến tham quan. Hà Nội là một trong nhiều thành phố ở Việt Nam được quốc tế công nhận. yêu thích. Các điểm tham quan ở đây rất đa dạng như khu phố cổ, Hồ Tây, cầu Long Biên ... Nhưng trong đó, nhiều du khách có cảm giác đặc biệt cho một vài nơi. Dưới đây là một số địa chỉ du lịch nhận được nhiều đánh giá của TripAdvisor.

A2-4759-1436524152.jpg

Phố cổ

Hôm nay, để bảo tồn, nhiều lựa chọn được cung cấp để làm cho khu phố cổ trở nên hấp dẫn hơn đối với khách đặt vé máy bay vietnam airline đi hà nội du lịch. Bạn có thể đến đây trong ba ngày trong tuần để thưởng thức nghệ thuật dân gian hoặc thưởng thức không khí trong lành của những người trẻ tuổi trong khu vực ăn uống.

Trong khu phố cổ Hà Nội, tên của mỗi phố thường tương ứng với hàng hóa truyền thống được bán ở đó như Hàng Mã, Hàng Dương, Hàng Thiếc ... Một đặc điểm khác khiến nơi này trở nên hấp dẫn là những ngôi nhà cổ. Kiến trúc của cấu trúc này là mái nghiêng, cửa hàng và bất thường.

Điểm đến này đã nhận được hơn 7.500 đánh giá từ khách truy cập. Nhiều người thấy đây là mê cung của sự hấp dẫn hoặc hấp dẫn phải đến khi đến thăm Hà Nội. Những người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ khi lang thang trong những con hẻm nhỏ, tụ tập tại chợ đêm thứ bảy. Những người khác dành nhiều thời gian thưởng thức nghệ thuật truyền thống trong khu vực đi bộ hoặc chỉ đơn giản là ngồi xuống để uống một ly bia trên đường đi.

Nhà hát Múa rối Thăng Long

Với gần 4.500 đánh giá, Nhà hát Múa rối Thăng Long là điểm đến tiếp theo bạn nên ghé thăm. Ngay sau khi họ bước vào, nhiều người bị ấn tượng bởi âm nhạc dân gian của ánh sáng. Vào thời điểm chương trình bắt đầu, bạn sẽ không thể nhìn thấy nghệ sĩ ngoài những con rối được vẽ theo các dòng ký tự của riêng họ. Thông qua thao tác thông minh, họ sẽ truyền đạt những câu chuyện của khách truy cập xung quanh cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam như cuộc sống hàng ngày, lễ hội truyền thống: rước, đấu vật, chiến đấu trâu ...

Kết quả hình ảnh cho Nhà hát Múa rối Thăng Long

Robby BNL, một khách du lịch từ Hà Lan, cho biết: "Có vẻ dễ dàng nhưng khó kiểm soát." Trong khi đó, một du khách người Anh với một tài khoản CTR rất vui mừng được chứng kiến nhiều mảnh văn hóa Việt Nam.

Hồ Gươm

Hồ Hoàn Kiếm thu hút du khách book vé máy bay vietjet đi hà nội ngay cả vào ban đêm, khi ánh sáng chiếu sáng tạo nên không gian huyền ảo, xinh đẹp. Hồ Gươm đã nhận được hơn 3.600 đánh giá. Trong con mắt của khách nước ngoài, nơi này nhỏ nhưng xanh và yên bình. Nhiều người thích đi bộ dưới tán cây và tận hưởng không gian mở mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, những người khác muốn dừng chân tại Cầu Thê Húc để quan sát cuộc sống xung quanh. Theo Robtane từ Thụy Điển, anh thích ngồi trên một chiếc ghế dài và nhấm nháp một miếng kem mát lạnh.

Đền Quốc Tử Giám

Văn Miếu nhận được hơn 3.500 đánh giá từ khách tham quan. Di tích này bao gồm Hồ Vân, vườn lan và nội thất. Đặc biệt, điểm nổi bật là khu vực yêu thích có vị trí 82 stela tôn vinh các bác sĩ dưới thời Lê.

Trong số các đánh giá của khách truy cập rời đi, nhiều người nghĩ rằng đây là một tác phẩm cổ xưa, hấp dẫn nhưng phải có hướng dẫn kèm theo. Graham, một du khách đến từ Anh, cho biết anh khá may mắn khi có một người cố vấn. Nhờ đó, anh và bạn bè của anh thích khám phá một nơi yên bình, thú vị để học hỏi trên những con đường nhộn nhịp.


Bài viết liên quan