Hướng dẫn về thủ tục xin visa du lịch tại Anh với chi phí thấp

Ngày đăng: 09-11-2018 11:26:18

Dịch vụ visa anh du lịch - Chào mừng bạn đến với dịch vụ visa để tham quan du lịch của vietnambooking. Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và hướng dẫn về thủ tục xin visa du lịch tại Anh với chi phí thấp và chất lượng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với Visa. 

 
Kết quả hình ảnh cho "anh" site:vietnambooking.com
 
Cung cấp dịch vụ visa anh ở tất cả các tỉnh trong cả nước, đặc biệt là trong thành phố. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hà Tiên, Bạc Liêu, Cà Mau ... vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1900636167 để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ visa chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đối với những người bạn đã đi qua nhiều nước trên thế giới, và muốn tìm một nơi mới với rất nhiều điều mới mẻ và độc đáo để thực hiện hành trình du lịch của bạn, nước Anh là một trong số đó. sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ với dịch vụ Visađể được tư vấn và trả lời các vấn đề liên quan đến visa du lịch Vương quốc Anh. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin thị thực sang Vương quốc Anh, Visa sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ hoàn chỉnh nhất trong quy trình đăng ký của bạn. Nhận visa du lịch Anh nhanh chóng và hiệu quả!

Visa cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ du lịch, sau đây là những tài liệu bạn cần chuẩn bị:

1. Ảnh nền trắng 4 x6

2. Hộ chiếu

3. Sổ hộ khẩu

4. Giấy chứng nhận kết hôn, ly dị hoặc tử vong

5. Các giấy tờ về công việc hiện tại của bạn

6. Tài liệu liên quan đến tài chính của bạn

7. Tài liệu liên quan đến tài sản của bạn

Lên kế hoạch chuyến đi đến Anh

9. Một số tài liệu liên quan trên cơ sở từng trường hợp cụ thể

Kết quả hình ảnh cho "anh" site:vietnambooking.com

Lưu ý: Hộ chiếu Anh cho du lịch có thể được thay đổi theo yêu cầu lãnh sự của Anh, tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng cá nhân, với các tài liệu tương ứng, để biết chính xác. Để chuẩn bị cho đơn xin thị thực mới của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 1900636167 để biết thêm thông tin.

Hãy để Visa đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch của bạn:

1. Kiểm tra hộ chiếu của bạn vẫn không

2. Liên hệ với Visa để được hỗ trợ xin visa định cư Anh

3. Tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi bạn đến Vương quốc Anh

4. Tham khảo các điểm du lịch tại Vương quốc Anh

Nhận Visa của Anh và bắt đầu hành trình của bạn
 
Cảnh đẹp nước Anh
 
1. Quận Hồ

Lake District nằm ở Cumbria ở phía Tây Bắc nước Anh. Đây là công viên quốc gia lớn nhất của sương mù. Sự hấp dẫn của nơi này là phong cảnh ấn tượng của hồ và núi do sự xói mòn của băng và tuyết. Lake District là một điểm leo núi và đi bộ của Thủ tướng Anh. Hàng năm, khoảng 14 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan.

2. Tháp Luân Đôn

Từ năm 1100 cho đến nửa sau của thế kỷ 20, tháp của London đã được sử dụng như một nhà tù. Nhưng trước khi nó trở thành nhà tù, đó là cung điện hoàng gia. Tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần của cuộc xâm lược của người Anh vào Nooc-Mang. Tháp London là "tòa nhà ma" nổi tiếng nhất ở Anh. Du khách có thể nghe thấy nhiều câu chuyện về ma quỷ ẩn nấp trong tháp.

Bài viết liên quan