Hướng dẫn thanh toán vé máy bay jetstar 2018

Ngày đăng: 21-06-2018 15:25:24

Khi mua vé máy bay trên website, sẽ có hai trường hợp: thanh toán gián tiếp và thanh toán trực tiếp với hãng hàng không. Một số trường hợp đặc biệt như chương trình khuyến mại vé máy bay, vé có quy định riêng ... người dùng sẽ thanh toán trực tiếp đơn đặt hàng với hãng hàng không. Dưới đây là hướng dẫn thanh toán vé máy bay jetstar trực tiếp

 

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn thanh toán vé máy bay jetstar site:vietnambooking.com

 

Sử dụng mã đặt phòng trên màn hình Xác nhận đặt phòng để tiếp tục. Xác nhận đặt phòng cũng sẽ được gửi qua email bạn đã cung cấp trong khi nhập thông tin liên hệ.

 

Bước 1: Truy cập trang quản lý đơn đặt hàng của trang web Jetstar

 

1.1 Tùy chọn 1: Truy cập trang "Quản lý đặt vé" của Jetstar trực tiếp từ trang web

- Tại màn hình Xác nhận đặt phòng, nhấp vào nút thanh toán.

Nhấp vào nút thanh toán để truy cập trang thanh toán Vietjet Air

- Nhấp vào tiếp tục khi màn hình nhắc bạn đồng ý chuyển sang Jetstar để tiếp tục thanh toán

 

1.2 Cách 2: Truy cập trang "Quản lý Đặt chỗ" của Jetstar.com từ trang web Jetstar

- Truy cập địa chỉ: jetstar. Trong thanh điều hướng, điều hướng đến "Quản lý đặt chỗ", nhập "Địa chỉ email" và "Số đặt chỗ" rồi nhấn nút "TÌM KIẾM" để truy cập trang quản lý vé.

Chọn phần đặt phòng tại trang web của Jetstar

 

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

 

- Tại màn hình "Quản lý đơn đặt hàng", cuộn xuống "Chọn phương thức thanh toán"

 

- Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn:

 

Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, hãy chọn "Thẻ tín dụng". Khi thanh toán trực tiếp qua trang web của Jetstar, bạn chỉ có thể sử dụng các loại thẻ sau: VISA, JCB, American Express. Lưu ý: Thanh toán chỉ khả dụng khi các thẻ này được đăng ký. Thanh toán trực tuyến với ngân hàng phát hành thẻ. Bạn cần điền thông tin thẻ tín dụng bao gồm "Loại thẻ", "Số thẻ", "Tên chủ thẻ", "Ngày / tháng hết hạn thẻ", "Số CVC / CVV".

 

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn thanh toán vé máy bay jetstar site:vietnambooking.com

 

Trả bằng thẻ tín dụng

 

Nếu bạn chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM), bạn chọn "Thẻ nội địa". Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa của bạn thông qua trang web của Jetstar, bạn chỉ có thể sử dụng một số thẻ ghi nợ nội địa đã được đăng ký hoặc kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Bạn có thể xem danh sách các ngân hàng chấp nhận hình thức thanh toán này (Thanh toán bằng thẻ ghi nợ địa phương).

 

Thanh toán bằng Thẻ ATM

 

- Cuộn màn hình xuống cuối trang, đứng đầu phần "Đọc các điều khoản, điều kiện ...", sau đó bấm nút "MUA" nhiều nhất để tiếp tục.

 

Nhấn nút "MUA" để tiếp tục

 

Bước 3: Hoàn tất thanh toán

 

3.1 Đối với thẻ Visa / Master

 

Sau khi nhấp vào tiếp tục, nếu thông tin là chính xác, bạn sẽ được gửi đến trang thông báo đặt vé thành công, vé của bạn đã được thanh toán.

 

3.2 Đối với thẻ ghi nợ nội địa (Thẻ ATM)

 

Sau khi nhấp vào tiếp tục, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán của OnePay, vui lòng chọn Ngân hàng bạn sử dụng và điền vào thông tin cần thiết để hoàn tất thanh toán. Xem hướng dẫn thanh toán cho mỗi thẻ tại đây (Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa).

 

Khi bạn đã hoàn tất thanh toán, hãy đảm bảo - bạn nên kiểm tra email để nhận thông tin về vé được gửi từ nhà cung cấp dịch vụ hay không. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Jetstar

 

Cần phải chuẩn bị gì cho chuyến du lịch Mỹ lần đầu tiên


Bài viết liên quan