Heidelberg Đức một trong những lâu đài nổi tiếng nhất

Ngày đăng: 18-07-2018 14:02:21

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng khác của Đức như Lâu đài Neuschwanstein và Rừng Đen, Heidelberg là một trong những điểm đến yêu thích của khách mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-duc trên thế giới.

 

Heidelberg, thành cổ thơ mộng bậc nhất của nước Đức

 

Lâu đài Heidelberg được xây dựng vào năm 1214, kết hợp phong cách từ Gothic đến Phục hưng, một trong những lâu đài nổi tiếng nhất ở Đức.

 

Cầu Theodor bắc qua sông Neckar, có tuổi gần 800 năm, gắn liền với sự phát triển của thành phố Heidelberg từ năm 1248. Cây cầu đã bị Đức Quốc xã phá hủy cách đây hai năm, nhưng đến năm 1947 nó là cây cầu chính. quyền và người dân địa phương tái tạo lại như cũ.

 

Khu phố cổ Hauptrasse không bị đánh bom trong Thế Chiến II, vì vậy nó vẫn giữ được vẻ đẹp Baroque nguyên bản. Heidelberg còn được gọi là một thành phố đa văn hóa, với khoảng 45.000 người di cư trong số 150.000 người.

 

Bức tượng Madonna được dựng lên vào năm 1718 bởi Dòng Tên, với mục đích khuyến khích người Heidelberg theo Giáo hội Công giáo. Ngày nay, bức tượng vẫn đứng ở giữa Quảng trường Kornmarkt, một biểu tượng của đức tin và lời khen ngợi cho nghệ thuật và điêu khắc của thành phố.

 

Heiliggeistkirche, 500 năm tuổi, đã bị gián đoạn bởi nhiều gián đoạn, trở thành nhà thờ lớn nhất và lâu đời nhất trong thành phố. Trong quá khứ, đây là nơi để bảo tồn các tài liệu viết tay và in đầu tiên của Bibliotheca Palatina nổi tiếng.

 

>> Khuyến mãi vietnambooking.com/ve-may-bay-di-dusseldorf tham quan nước đức.

 

Heidelberg, thành cổ thơ mộng bậc nhất của nước Đức

 

Học viện Khoa học Heidelberg - cũng là trường đại học lâu đời nhất ở Đức. Được thành lập vào năm 1386 dưới tên Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg, trường hiện có 12 khoa cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ với khoảng 100 môn học.

 

Zum Ritter Hotel là ngôi nhà cổ nhất còn sót lại của Heidelberg được xây dựng vào năm 1592 bởi một gia đình thương gia. Nằm ngay trong khu phố cổ đối diện nhà thờ Heiliggeistkirche, khách sạn này là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố.

 

Ngày nay, nhiều ngôi nhà cổ được sử dụng làm nhà hàng và khách sạn phục vụ nhu cầu du lịch của du khách đến Heildelberg. Ngoài các cửa hàng truyền thống bán Steins, Cuckoo và xúc xích Đức, cũng có nhiều cửa hàng châu Á phục vụ cho văn hóa ẩm thực đầy màu sắc của Heidelberg.

 

Khu phố cổ của thành phố Hauptrasse có rất nhiều quán rượu, nhà hàng, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật. Người ta ước tính rằng mỗi năm Heidelberts thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới để thưởng thức.

 

Đêm là nơi du khách nhìn thấy thành phố cổ phát sáng nhờ ánh đèn từ hàng trăm ngôi nhà tỏa sáng trên Sông Neckar lãng mạn. Đây là một ấn tượng tuyệt vời cho những người có cơ hội đến thăm Heidelberg.

 


Bài viết liên quan