Giá vé máy bay từ TPHCM đi đài loan bao nhiêu

Ngày đăng: 05-07-2018 14:30:41

Đài Loan là một quốc gia không xa chúng ta, lãnh thổ Đài Loan không lớn, nhưng nó sở hữu rất nhiều hấp dẫn. Kết quả là, nhu cầu tìm vé máy bay đi đài loan bao nhiêu đã tăng lên gần đây, và vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đến Đài Loan đã trở nên khan hiếm.

 

Kết quả hình ảnh cho dai loan site:vietnambooking.com

 

Các sân bay này được xây dựng cực kỳ hiện đại để phục vụ nhu cầu đi lại tối đa từ Đài Loan đến và đi từ tất cả các quốc gia và khu vực trên thế giới.

 

Trong số này, Sân bay Quốc tế Taoyuan là đầu mối cho số lượng chuyến bay lớn nhất. Từ sân bay Đào Viên, bạn bắt xe buýt với giá khoảng $ 4. Xe buýt dừng tại Ga Chính. Xung quanh nhà ga chính có trạm xe buýt, nơi vé tàu cao tốc đi đến các thành phố lớn như Kaohsiung, Tainan ... và vô số khách sạn và nhà khách rất thuận tiện.

 

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan

 

Hành trình từ Việt Nam đến Đài Loan của khách hàng có nhiều sự lựa chọn của các hãng hàng không phục vụ. Hiện tại có hơn 40 hãng hàng không hoạt động các chuyến bay đến Đài Loan, trong tương lai con số này sẽ tăng lên nhiều lần để đáp ứng nhu cầu tối đa của cộng đồng.

 

Kết quả hình ảnh cho dai loan site:vietnambooking.com

 

Tại Việt Nam có ba hãng hàng không quốc tế phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan và ngược lại: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Có một số hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan với tần suất như Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau ...

 

Giá vé máy bay và vé máy bay từ Việt Nam đến Đài Loan

 

Đài Loan - một quốc đảo xinh đẹp với cảnh quan và khí hậu tuyệt vời, bản chất lãng mạn của bốn mùa là điểm đến lý tưởng để nhiều người lựa chọn hành trình du lịch của mình. Từ Việt Nam đến Đài Loan tùy thuộc vào điểm xuất phát bạn có thể tham khảo hành trình hợp lý mà chúng tôi đưa ra như sau:

 

- Tuyến Hà Nội - Đài Bắc: hiện có khoảng 20 hãng hàng không đầu tư khai thác. Đặc biệt, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, Air Macau ... là các hãng hàng không có tần suất dịch vụ cao nhất. Hàng ngày, có khoảng 49 chuyến bay khứ hồi phục vụ Hà Nội - Đài Bắc. Vé cho phân khúc này dao động từ $ 13 đến $ 2,388.

 

- Tuyến Sài Gòn - Đài Bắc: do các hãng hàng không: VietJet Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, China Airlines, United Airlines ... khai thác với 45 chuyến bay mỗi ngày. Hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Trung sẽ kéo dài khoảng 10 giờ và quá cảnh tại một số điểm như Cao Hùng, Hồng Kông ... Giá vé cho phạm vi này dao động từ $ 4 - $ 1,960.

 

Vé máy bay đi đài loan 2018


Bài viết liên quan