Giá vé máy bay đi úc của vietnam airline

Ngày đăng: 09-06-2018 13:28:09

Hành trình đến Úc xinh đẹp giờ đây đã gần gũi hơn với sự quảng bá của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cơ hội để mọi người khám phá đất nước Kangaroo với vé khứ hồi chỉ với $ 500.

 

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho du lịch từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Sydney và Melbourne. Chương trình áp dụng cho vé phát hành từ ngày 01/03/2015 đến 31/03/2015. Nếu bạn dự định đến Úc, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vé máy bay siêu rẻ này! Chỉ cần liên hệ với Vietnam Booking, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé và sở hữu chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng.

 

>> Giá vé máy bay đi úc của vietnam airline

 

khuyen mai vietnam airlines

 

Điều gì nổi bật từ tháng 3 đến tháng 6 ở Úc?

 

Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, du khách đến Úc sẽ không ngạc nhiên và tận hưởng vô số các hoạt động thú vị ở đây. Nhiều điểm tham quan trong số này có tại Sydney và Melbourne, rất thuận tiện cho những du khách sở hữu chuyến bay của chương trình khuyến mãi này để khám phá.

 

Lễ hội Moomba (Melbourne)

 

Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1955, Liên hoan Moomba đã trở thành một lễ hội quen thuộc với Melbourne. Một trong những lễ hội lớn nhất và lâu đời nhất ở Úc. Lễ hội này là một cống nạp cho đa văn hóa ở Úc. Du khách sẽ khám phá những đặc điểm văn hóa của nhiều dân tộc sinh sống tại Úc.

 

Lễ hội ẩm thực, rượu vang và ẩm thực vịnh (Melbourne)

 

Lễ hội bao gồm âm nhạc, nấu ăn, thực phẩm và rượu vang, thu hút khoảng 60.000 người tham gia. Lễ hội mang lại sự quyến rũ của sự kết hợp của các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là các ban nhạc biểu diễn tại lễ hội thật tuyệt vời.

 

Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan (Melbourne)

 

Lễ hội bắt đầu với một buổi lễ phước lành truyền thống được thực hiện bởi các nhà sư Phật giáo. Quảng trường Liên bang được chuyển thành sân khấu cho nghệ thuật văn hóa Thái Lan, hội trường thủ công, dịch vụ mát-xa và thông tin về Thái Lan. Lễ hội thu hút hơn 60.000 người tham dự.

 

Chắc chắn sẽ đến Úc vào thời điểm này, bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị để khám phá. Liên hệ với Vietnam Booking để đặt vé cho chuyến đi hấp dẫn hơn và giúp bạn tiết kiệm nhé!


Bài viết liên quan