Giá vé máy bay đi mỹ 1 chiều có giá bao nhiêu

Ngày đăng: 28-06-2018 14:23:43

Giá vé máy bay đi mỹ 1 chiều từ Việt Nam được cung cấp bởi các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Bạn đang tìm mua vé máy bay đến Mỹ và đang tự hỏi hãng hàng không nào mua rẻ và an toàn? Với kinh nghiệm lâu năm trong đặt vé máy bay sẽ giúp bạn. Sở hữu một vé giá rẻ đến Mỹ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ

 

Kết quả hình ảnh cho di my site:vietnambooking.com

 

Tuyến bay Việt Nam - Mỹ

 

Tuyến đường hàng không Việt Nam - Hoa Kỳ hiện được vận hành bởi nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Japan Airlines ... Tuy nhiên, không có hãng hàng không nào có chuyến bay trực tiếp đến Mỹ mà phải qua các cảng trung gian. Ví dụ, nếu bạn muốn đi du lịch đến Mỹ bằng đường hàng không, bạn cần phải đi đến các cảng trung gian như Đài Bắc ở Đài Loan, Seoul ở Hàn Quốc, Hồng Kông ở Trung Quốc ...

 

Sau đó, từ các cảng trung gian này, bạn bắt chuyến bay đến Hoa Kỳ và hạ cánh tại sân bay ở San Francisco hoặc Los Angeles. Hiện tại có 3 cảng tại ba thành phố ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam có thể được đặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 

Hoa Kỳ là nước dẫn đầu thế giới về số lượng sân bay trải rộng khắp nước Mỹ. Theo 30 sân bay bận rộn nhất trên thế giới, có 16 sân bay ở Mỹ trong danh sách đó. Một số sân bay quốc tế nóng nhất tại Hoa Kỳ bao gồm Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Chicago O'Hare, San Francisco, Los Angeles ... Một trong hai cảng ở San Francisco và Los Angeles sẽ được đặt. chặng cuối cùng của chuyến bay Mỹ - Việt Nam.

 

Kết quả hình ảnh cho di my site:vietnambooking.com

 

*Chú thích:

Vé máy bay đi Mỹ không bao gồm thuế và phí

Giá vé có thể thay đổi khi bạn đặt vé

Nếu bạn không nhìn thấy hành trình bạn cần, vui lòng liên hệ với nhóm người đặt phòng để được hỗ trợ.

 

Thông tin về vé máy bay đi Mỹ

 

Đi du lịch ở đất nước rộng lớn này sẽ không dễ dàng cho du khách lần đầu. Hiện nay có 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ và có nhiều tiểu bang khác nhau ở mỗi tiểu bang. Tùy thuộc vào thành phố nơi đường hạ cánh và đường bay sẽ khác nhau.

 

Theo thống kê, có 3 chuyến bay phổ biến nhất tại Việt Nam - Các chuyến bay của Hoa Kỳ:

Đầu tiên là tuyến Hà Nội - New York (tuyến đường phổ biến nhất) với các chuyến bay của EVA Airways, American Airlines và Cathay Paccific Airways. Có hơn 40 chuyến bay hàng ngày ở đây với giá vé thấp nhất khoảng $ 490. Kể cả thời gian tại trạm trung chuyển, mỗi chuyến bay mất khoảng 20 giờ đến 35 giờ đến New York.

 

Thứ hai là tuyến đường Đà Nẵng - Washington với sự tham gia của 6 hãng hàng không lớn như Korean Air, Delta Air Lines và Cathay Pacific Airways. Giá vé máy bay rẻ khoảng 700 đô la, với 35 đến 40 chuyến bay mỗi ngày. Tổng thời gian của mỗi chuyến bay bao gồm thời gian vận chuyển từ 24 giờ đến 35 giờ.

 

Thứ ba là tuyến đường Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh - Los Angeles với hoạt động của hơn 22 hãng hàng không bao gồm Air China, China Airlines, Philippine Airlines. Có hơn 30 chuyến bay mỗi ngày khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mỹ với chi phí vé máy bay bắt đầu từ khoảng $ 400. Tổng thời gian bay thay đổi từ 20 đến 35 giờ.

 

Ve may bay di my khu hoi gia bao nhieu

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay jetstar 2018


Bài viết liên quan