Đơn xin visa Dubai theo mẫu của đại sứ quán

Ngày đăng: 03-05-2019 15:18:55

Dubai được cả thế giới biết đến như một điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời cùng với những công viên giải trí hiện đại nhất. Tuy nhiên, có nhiều người không biết dich vu lam visa di dubai du lich, vì vậy bài viết này chúng tôi giới thiệu chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

Tài liệu để chuẩn bị xin visa du lịch Dubai

Cho dù bạn đến Dubai để thăm người thân, bạn bè hoặc đi du lịch, làm việc hoặc lao động, bạn cần có thị thực và thủ tục xin visa Dubai yêu cầu các tài liệu sau:

✔ Đơn xin visa Dubai theo mẫu của đại sứ quán Dubai, bạn cần điền thông tin chính xác

✔ Hộ chiếu gốc, bạn lưu ý rằng hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và 4 trang trống bổ sung để có thể dán visa

✔ 2 ảnh 4x6cm với nền trắng được chụp trong 6 tháng qua và không bị mờ

✔ Tài liệu chứng minh công việc như: quyết định gửi đi làm, hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ việc, ...

✔ Chứng minh thư, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, ...

✔ Cung cấp lịch trình lưu trú tại Dubai như: thời gian lưu trú chính xác từ bất kỳ ngày nào, hoạt động hàng ngày, địa điểm, địa điểm tham quan hoặc tại bất kỳ khách sạn nào, ..

✔ Vé khứ hồi là một trong những giấy tờ bắt buộc, bảng sẽ phải xuất trình vé khi làm visa du lịch Dubai, đặc biệt là việc đặt vé không được chấp nhận.

Bằng chứng tài chính: Ngoài các tài liệu trên bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu 1000 USD hoặc sao kê thẻ tín dụng, bảng sao kê ngân hàng cho thấy bạn có thẻ tín dụng có cùng giới hạn.

Đối với visa du lịch Dubai bạn cần có visa du lịch để vào Dubai với thời gian lưu trú thường xuyên là 30 ngày.  Thị thực này cũng cho phép nhập cảnh một lần và người xin thị thực sẽ được đảm bảo bởi bạn bè hoặc người thân sống ở Dubai.

Ngoài thị thực du lịch Dubai, có một số loại thị thực khác mà bạn có thể cần biết như:

✔ Visa thăm gia đình: thị thực này yêu cầu bảo lãnh của người thân và có thời hạn không quá 60 ngày

✔ Thị thực quá cảnh cho hành khách dừng tại sân bay Dubai trong hơn 5 giờ để bay chuyến bay khác, thời hạn của thị thực này là 4 ngày.

Thị thực cư trú Dubai Dubai: Thị thực này có thời hạn 3 năm và yêu cầu sự bảo đảm của người thân là công dân của đất nước này.

> Xem thêm Xin visa đi Dubai du lịch có khó không?

Một số lưu ý khi làm thủ tục và đi du lịch ở Dubai

✔ Quy trình thực hiện thủ tục nhập cư tại Sân bay Quốc tế Dubai bạn cần làm thủ tục Quét trước rồi xuất trình hộ chiếu và thị thực tại quầy nhập cảnh.

✔ Đồng nội tệ ở Dubai là Dirhams, 1USD-3,66 AED

✔ Bạn nên chú ý ăn mặc nghiêm túc khi đến trung tâm mua sắm hoặc khu vực công cộng

✔ Không sử dụng rượu ở những nơi công cộng từ quán bar hoặc nhà hàng, đặc biệt là không hút thuốc trong nhà hàng hoặc trung tâm thương mại.

✔ Bạn nên tôn trọng người bản địa, đặc biệt là phụ nữ, nếu bạn vô tình trêu chọc phụ nữ ở đây, rất có thể bạn sẽ bị cảnh sát chú ý và bắt giữ.

Gần đây đã chia sẻ về các thủ tục cần thiết để xin visa di dubai, đây là một trong những kinh nghiệm du lịch Dubai cực kỳ quan trọng bạn nên ghi nhớ, nó sẽ là "người bạn đồng hành" tốt nhất cho kế hoạch khám phá đất nước. xa xỉ nhất thế giới trong tương lai gần.


Bài viết liên quan