Dinh Cậu được xem là một cảnh đẹp được tạo ra từ đá và biển

Ngày đăng: 24-10-2018 13:29:13

Dinh Cậu:

Đây là một cảnh đẹp được tạo ra từ đá và biển. Đây cũng là một điểm thờ phượng theo niềm tin của những người sống bằng nghề đánh cá ở Phú Quốc. Hoàng hôn ngắm cảnh biển Tây tại Dinh Cậu là một trong những điều thú vị cho du khách mua vé máy bay jetstar đi phú quốc.Đinh Bá: Thờ phượng các vị thần nước thánh giữ nước biển và công khai Phú Quốc

Kết quả hình ảnh cho Dinh Cậu:

Chợ đêm Phú Quốc

Nằm gần bãi biển, ở trung tâm thị trấn Dương Đông. Với hơn 100 gian hàng với các món ăn nổi tiếng, quầy hàng thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức và đồ lưu niệm được làm từ biển ...

Làng chài Hàm Ninh:

Làng chài Hàm Ninh nằm trên bờ biển phía đông của đảo. Tham quan Hàm Ninh sớm vào buổi sáng hoặc mặt trăng để tận hưởng tất cả vẻ đẹp của biển này.

Chùa Sư Muôn (Hưng Long Tứ):

Một ngôi chùa cổ nằm ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc. Ngôi đền được thành lập bởi một nhà sư tên Nguyễn Kim Môn. Do đó, còn được gọi là chùa Sư Muôn. Những người được gọi là chùa Sư Muôn.

Suối Tranh:

Dòng suối bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh. Dòng chảy chảy vào một thác ba tầng, đổ vào suối thu hút khách du lịch để khám phá những bí ẩn của thiên nhiên. Suối Tranh là một khu du lịch sinh thái lớn của đảo Phú Quốc. Du khách đặt vé máy bay vietnam airline đi phú quốc có thể khám phá núi và tắm trong thác nước ba tầng.

Bảo tàng Cuội Nguồn:

Đây là bảo tàng tư nhân thứ 9 tại Việt Nam. Đây được coi là nơi để giữ cho câu chuyện của đảo Phú Quốc, "linh hồn của" Phú Quốc. Bảo tàng Nguồn Cuỳnh chứa hơn 3.000 đồ cổ. Bao gồm 300 bộ thư mục cho Phú Quốc bằng tiếng Hán, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp. Ngoài ra, có một khu vực hiển thị của lũa; ngành công nghiệp ốc biển; quà lưu niệm, ngọc trai. Nhà sàn truyền thống ở nông thôn Phú Quốc; chó, đại bàng và biển ...

Kết quả hình ảnh cho Bảo tàng Cội Nguồn

Bánh gạo Phú Quốc cũng rất ấn tượng, là đặc sản duy nhất ở đây và được truyền qua nhiều thế hệ.

Các món hải sản trong chợ đêm đa dạng, tươi mới. Từ tôm hùm, cá, mực tươi, ngao, trai biển ... đều đủ. Tuy nhiên, hải sản thường đắt hơn các nhà hàng.

Không chỉ thực phẩm và đặc sản, chợ đêm còn là một món quà lưu niệm đa dạng với nhiều loại khác nhau. Chọn mục yêu thích của bạn là không dễ dàng, bởi vì có rất nhiều thứ mà bạn muốn mua.

Tôi chọn mua một món quà lưu niệm độc đáo trên thị trường. Ở đây cũng như hầu hết các thị trường, bạn có thể mặc cả thoải mái, ngoại trừ những người có giá cố định hoặc niêm yết.

Du khách book vé máy bay vietjet đi phú quốc được thưởng thức một loạt các món quà lưu niệm. Tại chợ đêm, dịch vụ khắc gạo thu hút nhiều du khách quan tâm. Bạn có thể khắc tên của bạn hoặc người trên cả hai mặt của một hạt gạo và chèn nó vào cổ hoặc vòng tay của bạn như bạn muốn.

Với một dạo quanh chợ, tôi và bạn đồng hành của tôi không thể thử tất cả các món ăn độc đáo ở đây. Nhưng hãy tin rằng nếu bạn là du khách đến Phú Quốc lần đầu tiên như tôi, trải qua một chuyến đi dạo quanh chợ đêm sẽ để lại cho bạn một ấn tượng đáng nhớ.

Sự thân thiện của người dân nơi đây rất rõ ràng, mọi người đều sẵn sàng nói chuyện hoặc hướng dẫn du khách nếu cần. Bạn cũng có thể chụp ảnh mà không phải lo lắng về các địa điểm khác.

Các món đặc sản ở đây được bán rất chạy. Đơn giản chỉ vì hương vị của chất lượng nên được rất nhiều du khách chọn mua làm quà tặng.

Thịt nướng trong chợ đêm khá ngon, như bánh mì nướng nướng, mì nướng, thịt nướng, gà nướng, bắp rang… Giá trung bình của món nướng là 10.000 đồng.


Bài viết liên quan