Đến Úc tham gia lễ hội hoa bên Hồ Burley Griffin

Ngày đăng: 30-07-2018 15:55:39

Du khách mua vietnambooking.com/ve-may-bay-di-uc sẽ đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp được tạo ra bởi một triệu bông hoa với hoạt động âm nhạc, lễ hội văn hóa, nghệ thuật biểu diễn và nhiều hoạt động giải trí thú vị.
 
polyad
 
Lễ hội sẽ diễn ra trên một sân khấu lớn ngoài trời trong Công viên Liên bang lên đến 4 ha. Trong 30 ngày, công viên này là một bức tranh đầy màu sắc của những bông hoa xuân của hoa violet, hoa thủy tiên, kèn, hoa cúc tím, hoa tulip ... lấp lánh, trữ tình trên Hồ Burley Griffin - một trong những điểm tham quan nổi. Canberra. Floriade, lễ hội mùa xuân lớn nhất của Úc, sẽ trở lại Canberra từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 11 tháng 10, dự kiến sẽ thu hút 400.000 du khách.
 
Người Úc luôn nghĩ về những cách độc đáo để thưởng thức hoa, chẳng hạn như nhìn thấy những bông hoa từ quả cầu khổng lồ từ quả cầu khổng lồ cao 35m cho những người đam mê và tận hưởng niềm vui khi nhìn thấy toàn cảnh. Trên mặt đất, những người làm vườn đã chứng minh nghệ thuật lập kế hoạch khéo léo khi hoa nở rộ khi cây đã được trồng trên 18 tháng, sau đó hàng triệu hoa mở cánh đúng cách. Thiết kế táo bạo, chủ đề phù hợp mỗi năm.
 
Chiêm ngưỡng hoa Floriade từ tiếng gầm khổng lồ, cao 35m
 
Giữa hàng triệu bông hoa đẹp, trò chơi vui nhộn, nhạc trữ tình, Lễ hội hoa Floriade 2015 là một khu vườn ẩm thực tập hợp một số đầu bếp Úc và thế giới nghệ thuật biểu diễn. , dịch vụ ngon, không thể chờ đợi. Tại đây, bạn có thể thấy những đứa trẻ học vắt sữa bò, chăm sóc gà, vịt con mới nở cho đôi nam nữ trẻ đi dạo thoải mái dọc theo luống hoa ...
 
>> Khuyến mãi vietnambooking.com/ve-may-bay-di-melbourne tham quan nước Úc xinh đẹp
 
polyad
 
Trên hành trình, du khách cũng có cơ hội thưởng thức các tòa nhà mang tính biểu tượng nổi tiếng thế giới mang tính biểu tượng ở Sydney như Nhà hát lớn (Nhà hát lớn), Cầu Cảng Sydney (Cảng Sydney Harbour) Cảng Darling Harbour - "bến cảng tình yêu" nổi tiếng dành cho các cặp đôi . Tại đây, du khách có một trải nghiệm khó quên với bữa trưa tự chọn tại Tháp Sydney. Bước vào dãy núi Blue Mountains - một phần của bộ tộc thổ dân Úc, đi cáp treo qua thung lũng, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những thác nước và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những ngọn núi xanh.
 
Tại Melbourne, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt đẹp của Vườn Bách thảo Fitzroy Garden 26ha, trong Công viên Hoang dã Maru, xem vô số động vật của Úc như Koala Koala, Kangaroo của Kangaroo và ngắm cắt tóc. cừu ấn tượng. Đặc biệt, du khách tiếp tục trải nghiệm chuyến du ngoạn đảo Phillip Island được mong đợi cao trên biển.

>> Giá vé máy bay đi úc của vietnam airline

Bài viết liên quan