Cooperstown địa danh gây ám ảnh, hoang mang nhất nước Mỹ

Ngày đăng: 22-10-2018 14:13:38

Khiêu vũ Halloween là một cơ hội lý tưởng cho du khách có kinh nghiệm mua vé máy bay đi mỹ khám phá các tour du lịch ma hấp dẫn tại Hoa Kỳ.

Cooperstown, Tiểu bang New York

10 địa điểm ma ám hấp dẫn nhất nước Mỹ - 1


Thị trấn nhỏ của New York được đặt tên theo James Fenimore Cooper, tác giả người Mỹ của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "The Last Mohicans". Nhưng nơi này được biết đến với một lịch sử đen tối.

Otesaga Hotel là một trong những "ám ảnh" nổi tiếng nhất ở Cooperstown. Cư dân của trại cho biết họ thường nghe những đứa trẻ chạy dọc theo hành lang vào ban đêm hoặc di chuyển đồ đạc trên tầng năm của tòa nhà. Một tòa nhà khác gần Otesaga Hotel cũng được cho là đã bị ám ảnh và bỏ hoang trong hơn 150 năm.
 
>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi mỹ

New Orleans, Louisiana

Những người thích không gian tối có thể đến Nghĩa trang St. Louis và nhà Absinthe cũ trong khu phố Pháp. Nếu bạn thích một cảm giác mãnh liệt hơn, hãy khám phá Lafitte's Inn tại 1003 Bourbon Street. Ngôi nhà được cho là bị ám bởi một cô bé 5 tuổi tên là Marie. Cô là một trong hàng ngàn trẻ em đã chết vì bệnh sốt vàng vào năm 1853. Du khách thường nói họ thấy cô gái trong gương bên ngoài phòng 21.

Long Beach, California
 
10 địa điểm ma ám hấp dẫn nhất nước Mỹ - 3

RMS Queen Mary được coi là địa điểm "ma ám" nổi tiếng nhất ở thành phố Long Beach. Ít nhất 49 người thiệt mạng trên tàu và linh hồn của họ được cho là chưa bao giờ rời đi. Số lượt truy cập cho biết họ đã nhìn thấy một người đàn ông trẻ cưỡi ngựa xanh trong phòng máy của con tàu.
 
>> Xem thêm check vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Weston, Tây Virginia

Bệnh viện Trans-Allegheny Lunatic ở Weston được xây dựng vào giữa những năm 1800 với 250 giường. Nhưng vào năm 1950, cơ sở này thỉnh thoảng điều trị 2.400 bệnh nhân trước khi đóng cửa vào năm 1994. Trang này hiện đang thu hút nhiều khách du lịch "săn bắn" khi nhiều người nói rằng họ nhìn thấy hồn ma của bệnh nhân ở đây.

Columbus, Ohio

Shawshank Redemption được sử dụng làm bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng, nhưng lịch sử đằng sau nó thực sự tối. Tòa nhà từng là trại cải tạo của Ohio với 154.000 tù nhân bị giam giữ ở đó. Khoảng 215 người trong số họ đã chết trong phòng giam, chủ yếu là do bệnh tật. Ngày nay, một số tour săn ma được tổ chức tại nhà tù mỗi năm.

Salem, Massachusetts

Phát biểu của Salem, bộ phim nổi tiếng cùng tên đã ngay lập tức xoay quanh câu chuyện của các phù thủy trong thế kỷ 17. Tuy nhiên, ít người nghi ngờ rằng sau khi biệt danh gắn liền với đất Salem là một toàn thể. quá khứ tang, bi kịch. Bạn có thể khám phá lịch sử của thị trấn bằng cách ghé thăm nhà của John Proctor (người bị treo cổ năm 1692) và phù thủy Jonathan Corwin.

Bài viết liên quan