Các giấy tờ cần thiết cho thị thực Hồng Kông bao gồm

Ngày đăng: 17-11-2018 10:26:58

Nộp đơn xin visa nhập cảnh hồng kông đúng nơi, đúng thời gian, phù hợp với tất cả các thủ tục và thủ tục theo quy định của pháp luật sẽ có một chuyến đi thuận lợi hơn.

Kết quả hình ảnh cho du lịch hongkong


Hồng Kông được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng ở châu Á, không chỉ vì đám đông và hiện đại, mà còn vì văn hóa độc đáo của nó. Nhưng không phải ai cũng có thể đến được điểm du lịch nổi tiếng này, vì thủ tục visa du lịch Hồng Kông là một thách thức phải có.

Kinh nghiệm xin và dịch vụ làm visa hồng kông

Theo những người đã trải qua thủ tục visa, có một nhận thức chung rằng thủ tục visa Hồng Kông dễ dàng hơn các quốc gia khác. Quá trình xin thị thực Hồng Kông khá đơn giản, bạn chỉ cần có đủ tài liệu, chứng minh tình hình tài chính, công việc ổn định có thể chuyển thị thực đến 98%.

Để xin visa Hồng Kông, bạn có thể đến đại sứ quán, hoặc cơ quan du lịch, trung tâm dịch vụ visa để được tư vấn và nộp hồ sơ. Nếu bạn đến đại sứ quán trực tiếp, chi phí xin thị thực sẽ rẻ hơn một chút so với khi bạn ghé thăm các công ty du lịch, nhưng đổi lại cho các dịch vụ visa Hồng Kông trong cơ quan du lịch sẽ được. tư vấn đầy đủ, nhiệt tình, và thị thực sẽ được trả lại cho nhà của bạn.

Nếu bạn muốn nộp đơn xin thị thực, bạn có hai nơi để xin visa Hồng Kông:
Hà Nội: 46 Hoàng Diệu. Hotline: 04 3845 3736.
Thành phố Hồ Chí Minh: địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Hotline: 08 3829 2463.

Một vài thông báo cho một số du khách nộp đơn xin thị thực từ Đà Nẵng sẽ được áp dụng cũng như hộ chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong khi những người có chỗ ở tại Huế sẽ nộp đơn xin hộ chiếu tại Hà Nội. Buồng.

- Thời gian nhận kết quả visa là 5 đến 7 ngày làm việc.

Thủ tục xin visa Hồng Kông

Chuẩn bị đơn xin visa Hồng Kông

Kết quả hình ảnh cho du lịch hongkong

Các giấy tờ cần thiết cho thị thực Hồng Kông bao gồm:

Đơn xin visa Hồng Kông và 02 hình ảnh hiển thị nền trắng 4x6cm (độ phân giải 350 × 350)
Bản sao sổ hộ khẩu

Hộ chiếu chính (tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và 4 trang trống liên tiếp cho visa).

Thông tin cần biết về visa đi Hồng Kông

Tài liệu chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: hợp đồng lao động hoặc văn bản chấp thuận nghỉ phép; hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.

Bằng chứng tài chính: Xác nhận gốc số dư ngân hàng với số dư tối thiểu là 70 triệu VND; Bản sao có công chứng Sách tiết kiệm tối thiểu 70 triệu; Các tài liệu chứng minh tài chính khác (Sổ đỏ, giấy ô tô, chứng khoán)

Đáp ứng đầy đủ các tài liệu trên mà bạn có thể tự tin nộp đơn xin visa Hồng Kông và chờ kết quả. Nhiều người sẽ nghĩ rằng thủ tục là phức tạp và phức tạp, nhưng đây là những yêu cầu đơn giản và dễ nhất để nhập cảnh vào Hồng Kông. So với các thủ tục visa khác như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, hoặc Hoa Kỳ, thủ tục xin visa Hồng Kông khá đơn giản.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn và tư vấn visa Hồng Kông của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn xin visa thành công.

Bài viết liên quan